Nội dung

 1. Như thế nào là một bộ dụng cụ chít ron chất lượng?
  1. Một bộ dụng cụ chít ron bao gồm những gì?
 2. Sử dụng dịch vụ chít ron sàn gạch đầy đủ dụng cụ chít ron
DỤNG CỤ CHÍT RON – CHO RON SẠCH ĐẸP ĐÚNG CHUẨN

Dụng cụ chít ron là vật dụng rất quan trọng trong việc chít mạch sàn gạch. Những dụng cụ này sẽ giúp công việc chít ron diễn ra thuận lợi, dễ dàng, đúng chuẩn. Vậy trong một bộ dụng cụ chít ron sàn bao gồm những loại vật dụng nào? Có vai trò gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

dụng cụ chít ron

 

Như thế nào là một bộ dụng cụ chít ron chất lượng?

Một bộ dụng cụ chít ron chất lượng sẽ cho hiệu năng sử dụng ở ngưỡng cao nhất, hỗ trợ tối đa người thợ thi công hoàn thành tốt công việc của mình. Bộ dụng cụ này phải có độ bền tốt để đảm bảo sử dụng trong một khoảng thời gian dài, tiết kiệm được nhiều chi phí phải bỏ ra tu sửa, bảo dưỡng, thay mới.

Một bộ dụng cụ chít ron bao gồm những gì?

 • ⇒ Dụng cụ vệ sinh sàn nhà: Chổi quét sàn, cây lau nhà, máy hút bụi cá nhân (công trình nhỏ như nhà), hoặc  máy hút bụi công suất lớn (các công trình kiến trúc lớn), thùng, xô sạch, vải lau mềm.
 • ⇒ Dụng cụ vệ sinh đường ron: Dao mài ron công nghệ mới, dao nhọn, máy cắt đường ron cũ, bay rạch ron, tua vít nhọn để móc, cạy ron.
 • ⇒ Dụng cụ chít mạch sàn gạch: Tùy vào loại keo chít ron mà gia chủ sử dụng sẽ có những dụng cụ tương ứng, ví dụ như cân điện tử (dùng cho keo chít ron Magicpro), súng bắn keo hai nòng (dành cho keo Saveto), miếng nhựa mềm trét ron (dành cho keo Carelex), găng tay cao su bảo hộ, máy trộn ron giúp dung dịch keo ron đạt chất lượng cao nhất (nếu có).
 • ⇒ Dụng cụ vệ sinh ron dư: Bay nhỏ, cọ mềm, cây tỉa ron, hóa chất tẩy ron, hóa chất lau sàn.

dụng cụ chít ron

(Những đường ron đều đặn, tinh tế, có sự góp sức của bộ dụng cụ chít ron)

Sử dụng dịch vụ chít ron sàn gạch đầy đủ dụng cụ chít ron

Nếu bạn đang có nhu cầu thay ron sàn gạch nhà mình nhưng lại lo ngại vì không biết cách thi công hay thiếu bộ dụng cụ chít ron gạch hay không biết quy trình để thi công thì dịch vụ chà ron sàn gạch của công ty chúng tôi chính là một giải pháp cứu cánh dành cho bạn đấy. Với những ưu điểm từ dịch vụ và quy trình chà ron sàn gạch đạt chuẩn quốc tế.

Quy trình thi công sàn gạch bằng dụng cụ chít ron

 1. Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.
 2. Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).
 3. Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.
 4. Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít
 5. Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.
 6. Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.
 7. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

dụng cụ chít ron

(Bộ dụng cụ chít ron giúp thực hiện dễ dàng và nhanh chóng công việc thay ron bằng quy trình trên)

Với sự kết hợp của quy trình chuẩn công nghệ hiện đại, keo chà ron chất lượng, cùng với bộ dụng cụ chít ron gạch cao cấp thì công ty Trần Gia Hưng tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một sàn nhà chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi mang đến những điều tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn!

 

 dụng cụ chít ron


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.