Nội dung

 1. Giới Thiệu “Keo Chà Ron Men Sứ” – Tiêu Chuẩn Cao Nhất Cho Gạch Sàn!
  1. Giới thiệu về keo chà ron men sứ:
 2. So Sánh Keo Chà Ron Men Sứ Với Loại Bột Chà Ron Thường
  1. Các nhược điểm của keo ron thông thường (bột chà ron)
  2. Những Ưu điểm nổi bật của keo chà ron men sứ từ Hàn Quốc.
  3. Tính năng nổi bật của keo ron men sứ cho gạch sàn:

Giới Thiệu “Keo Chà Ron Men Sứ” – Tiêu Chuẩn Cao Nhất Cho Gạch Sàn!

 

Keo chà ron men sứ là loại vật liệu chà ron mới, mang đến sự cải tiến tối ưu về chất lượng cho những đường ron gạch sàn nhà. Khác với những loại bột chà ron gốc xi măng (vật liệu chà ron truyền thống từ xưa tới nay), keo chà ron men sứ không chứa gốc xi măng mà thay vào đó là gốc keo. Sự khác biệt này đã giúp keo ron gạch tạo ra độ bền hơn 10 năm.

 

Giới thiệu về keo chà ron men sứ:

Keo chà ron men sứ hay còn gọi là Keo ron Magicpro, keo ron Hàn Quốc, được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Được cấu tạo từ 2 thành phần là keo và màu trơn hoặc kim tuyến để tăng độ thẩm mỹ. Với các tính năng nổi bật của keo chà ron men sứ như chống bám bụi bẩn, chống thấm nước, khử mùi hôi từ các rãnh đường ron, tăng độ thẩm mỹ thì rất thích hợp để sử dụng cho các khu vực như :

 • Nhà vệ sinh
 • Phòng khách
 • Nhà Bếp
 • Các khu vực ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
 • Hoặc các sản phẩm liên quan đến nội thất 

 

Giới thiệu về keo chà ron men sứ

 

So Sánh Keo Chà Ron Men Sứ Với Loại Bột Chà Ron Thường

 

Bởi vì giá thành tương đối thấp nên chất lượng đi kèm của bột chà ron thường thấy trên thị trường sẽ có nhiều sự khác biệt so với keo chà ron men sứ bao gồm :

 

Các nhược điểm của keo ron thông thường (bột chà ron)

 1. Ron gạch dễ bị nứt nẻ, dễ bong tróc, bị đứt mạch, bị rỗ, bề mặt bị mài mòn nhiều và nhanh giảm độ bóng.
 2. Ron sàn gạch nhiễm bẩn, bám bụi, bị đen, bị ố vàng, đổi màu khi dùng hoá chất chà rửa hay tẩy ố nhiều
 3. Ron gạch thường ẩm ướt tạo cơ hội cho nấm mốc phát triển, nước ứ đọng ở các đường ron gạch bị lỗi gây ra mùi rất khó chịu ở toilet, nhà tắm…
 4. Sự cố thấm nước ở sàn, ở vách tường phần lớn cũng từ các đường ron gạch, các đường ron bong tróc mất đi vai trò của chính mình thì cũng sẽ dễ dàng dẫn tới tổn hại cho sàn gạch như: sứt mẻ, bong tróc, rộp gạch sàn…

Đây là tổng quan các vấn đề của keo ron thường gốc xi măng hay gặp phải nhưng có nhiều loại keo ron thường cũng rất chắc chắn nên có thể chỉ gặp một số ít hơn các vấn đề nêu trên.

 

Các nhược điểm của keo ron thông thường

 

Những Ưu điểm nổi bật của keo chà ron men sứ từ Hàn Quốc.

 • Thành phần gốc keo men sứ giúp phần tử keo ron liên kết với nhau rất chặt chẽ, đảm bảo len lỏi vào kẽ gạch vô cùng khắng khít, lấp đầy mọi kẽ hở, khó bị bong tróc, không để nước thấm qua.
 • Độ bóng của ron gạch như kính, chống bám bụi 100%, không lo ố đen, rất dễ vệ sinh và làm sạch, không cần dùng hóa chất tẩy rửa.
 • Đường ron luôn khô ráo và sáng đẹp nên mọi khu vực sử dụng loại keo ron này sẽ luôn có không gian thoáng sạch, trong lành.
 • Ngoài ra keo ron men sứ còn giúp củng cố, gia cố cho sàn gạch vững chắc hơn... Thậm chí còn dung hòa được các vị trí sứt mẻ gạch, trám đầy các đường ron lớn...

 

 

Tính năng nổi bật của keo ron men sứ cho gạch sàn:

 • Tính năng bám dính của keo ron men sứ:
 • Tính chất 100% là keo: Sàn gạch là nơi được sử dụng nhiều nhất so với gạch ốp vách nên chúng ta cần 1 loại keo chà ron tốt nhất (tốt hơn nhiều loại bột chà ron thường dùng từ xưa tới nay). Và sau thẩm định thực tế thì keo ron men sứ là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay cho mọi sàn gạch nhà bạn.
 • Tính chất lỏng của keo: Keo men sứ là dạng lỏng nên có khả năng thấm len lỏi vào các lỗ nhỏ li ti của mạch gạch, của đường ron gốc xi măng cũ và mới. Chính vì vậy khi keo đông cứng thì khả năng bám dính là vô địch – Đây cũng là cơ chế quy chuẩn chống thấm – “Dùng chất lỏng chống chất lỏng”.
 • Tính năng trang trí bằng mặt gạch của keo ron men sứ:
 • Bơm keo vừa đủ: Đội thi công chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát đã và đang là các chuyên gia bơm keo 1 lần là đẹp ngay mà không có chút dư thừa gì cả - Bơm xong là xong chứ không cần chờ đợi khô như nhiều loại keo khác.
 • Keo ron men sứ có khả năng tự cân bằng mặt: Chính vì keo ở dạng lỏng nên có khả năng tự cân bằng mặt và bằng mặt gạch. Nên đường ron không có hiện lượng lưu bụi ở bề mặt đường ron như các loại keo đặc khác.

 

Giới Thiệu Keo Chà Ron Men Sứ

 

Qua nhiều cuộc khảo sát, thực nghiệm và so sánh, keo ron men sứ (xuất xứ Hàn Quốc) đã xuất sắc “đánh bại” các sản phẩm cùng loại về chất lượng và tính tiện lợi, trở thành loại keo chà ron dành chuyên cho sàn gạch tốt nhất trên thị trường.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.