Nội dung

 1. Công dụng của hóa chất làm mềm mạch gạch 
 2. Quy trình sử dụng hóa chất làm mềm mạch gạch độc quyền từ Hàn Quốc 
  1. Sau đây là quy trình thay ron gạch cũ công nghệ Hàn Quốc sử dụng hóa chất làm mềm mạch gạch của chúng tôi: 

Hóa chất làm mềm mạch gạch – Độc quyền từ Hàn Quốc

 

Xử lý mạch gạch cũ là công đoạn phức tạp nhất trong quy trình thay ron sàn gạch. Lúc này, sự có mặt của hóa chất làm mềm mạch gạch sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và đơn giản hơn. Bạn đã biết cách sử dụng loại hóa chất đặc biệt này chưa? Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn cách xử lý mạch ron xuống cấp bằng hóa chất độc quyền từ Hàn Quốc.

 

Hóa chất làm mềm mạch gạch

 

Công dụng của hóa chất làm mềm mạch gạch 

Được nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, hóa chất làm mềm mạch gạch đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Đây là sản phẩm có khả năng làm mềm các đường ron gạch, giúp việc xử lý đường ron gạch xuống cấp diễn ra dễ dàng hơn, không gây bụi bẩn.

Những điểm nổi bật của hóa chất làm mềm mạch gạch Hàn Quốc là:

 • + Sản phẩm hóa chất làm mềm ron sàn gạch cao cấp rất dễ sử dụng và không gây mùi hôi khó chịu
 • + Sản phẩm đạt hiệu suất cao chỉ từ 5 - 7 phút sau khi sử dụng.
 • + Xử lý triệt để 99,9%  mạch gạch xuống cấp một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, hóa chất làm mềm mạch gạch và dịch vụ thay ron TGH luôn nhận được sự công nhận từ khách hàng.

Nếu bạn đang gặp vấn đề khó chịu do mạch gạch xuống cấp như: Mạch gạch bong tróc, đổi màu, thấm nước, nhiễm nấm mốc,… đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết hiệu quả nhất.

Quy trình sử dụng hóa chất làm mềm mạch gạch độc quyền từ Hàn Quốc 

TGH chuyên phân phối keo chà ron Magicpro và bộ dụng cụ chà ron Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng thay ron gạch siêu bền ít nhất 10 năm sử dụng với hàng loạt các tính năng nổi bật.

Hóa chất làm mềm mạch gạch

Tại sao bạn có thể tin tưởng dịch vụ thay ron sàn gạch Trần Gia Hưng?

 • + Chúng tôi chuyên dùng keo chà ron Magicpro – Vật liệu dạng keo gốc men sứ cải tiến giúp tái tạo cấu trúc ron toàn diện và siêu bền.
 • + Nhận chà ron mọi khu vực và kích thước ron gạch, đặc biệt là ron gạch nhỏ và siêu nhỏ từ 1-6 mm.
 • + Phối màu cho mạch gạch sinh động và độc đáo với 24 màu sắc chỉ có ở keo chà ron Magicpro.
 • + Quy trình thay ron nhanh và không bụi bẩn với sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dùng và hóa chất làm mềm mạch gạch Hàn Quốc.
 • + Chỉ 1 lần thi công có thể sử dụng mạch gạch Hàn Quốc có tuổi thọ kéo dài suốt 10 năm.

Sau đây là quy trình thay ron gạch cũ công nghệ Hàn Quốc sử dụng hóa chất làm mềm mạch gạch của chúng tôi: 

Bước 1: Làm sạch bụi bẩn trên sàn gạch bằng khăn mềm để tránh hư hỏng sàn gạch.
Bước 2: Pha hóa chất làm mềm ron sàn gạch theo tỷ lệ phù hợp rồi đổ lên sàn gạch, đảm bảo mọi đường ron đều được phủ đều dung dịch.
Bước 3: Chờ khoảng 5-7 phút để hóa chất ngấm vào khe gạch. Sau đó, dùng dao cạo ron gạch cạo các đường ron gạch lên, quá trình này sẽ diễn ra vô cùng dễ dàng vì ron gạch đã mềm vì thấm hóa chất từ trước.
Bước 4: Khi hệ thống ron gạch cũ đã được cạo lên hoàn toàn, tiến hành làm sạch sàn nhà một lần nữa.Đến đây, sàn gạch nhà bạn đã đủ điều kiện để thay thế hệ thống ron gạch mới.
Bước 5: Đội ngũ TGH thực hiện công nghệ chà ron Magicpro độc quyền từ Hàn Quốc.

Công ty chúng tôi nhận cung cấp và thi công hóa chất làm mềm mạch gạch Hàn Quốc cho mọi công trình, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ thay ron sàn gạch tiên tiến nhất hiện nay.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.