Nội dung

  1. Cách chà ron sàn gạch trang trí bằng keo chà ron Saveto – Đơn giản mà hiệu quả
    1. Lợi ích khi sử dụng keo chà ron Saveto:
  2. Quy trình chà ron sàn gạch trang trí phong cách Mỹ
Hướng dẫn thi công ron sàn gạch trang trí với 16 màu sắc mới

Ron gạch đẹp sẽ là một trong những yếu tố góp phần nâng cao thẩm mỹ và bộ mặt sang trọng cho căn nhà. Vì vậy, thay vì chọn những đường ron gạch sắc trắng đơn điệu, tại sao bạn không thử sáng tạo ron gạch sàn nhà nhiều màu sắc hơn, thẩm mỹ hơn để chúng trở thành một điểm nhấn của ngôi nhà? Sau đây HTP sẽ hướng dẫn cách chà ron sàn gạch trang trí cực đơn giản với keo ron Saveto. Học hỏi ngay nhé!

thi công ron sàn gạch trang trí

Cách chà ron sàn gạch trang trí bằng keo chà ron Saveto – Đơn giản mà hiệu quả

Để chà ron sàn gạch trang trí, bạn cần chọn vật liệu chà ron có nhiều màu sắc. Đồng thời, nên lưu ý thêm, ron gạch trang trí thường có kích cỡ rất nhỏ (chỉ từ 0,2-3mm). Do đó, vật liệu chà ron phải có độ tự phẳng, dễ len lỏi vào kẽ gạch để đảm bảo không gây co ngót ron gạch. Chúng tôi đã tìm ra loại vật liệu phù hợp với tất cả các yêu cầu trên, đó là keo chà ron Saveto – thương hiệu keo ron số tại Italia.

Lợi ích khi sử dụng keo chà ron Saveto:

  • Keo có đến 16 màu sắc, có nhiều màu kim tuyến mới lạ, bắt mắt, cho khách hàng thỏa sức sáng tạo màu sắc ron gạch trang trí.

  • Keo có chứa gốc Epoxy siêu bền giúp ron gạch liên kết chặt chẽ với độ rộng kẽ gạch.

  • Keo có dạng đậm đặc đã được pha trộn sẵn, dễ dàng len lỏi và tự phẳng sau khi bắn keo.

  • Thi công đơn giản bằng súng bắn keo (giống như bắn silicon). Thời gian thi công rút ngắn chỉ còn 1 nửa so với chà ron bằng bột xi măng trắng như xưa kia. 

  • Đảm bảo chất lượng ron gạch siêu bền, trên 10 năm nhờ chống thấm, chống ố bẩn, chống bong tróc 100%.

Quy trình chà ron sàn gạch trang trí phong cách Mỹ

Bạn có thể tự tay chà ron sàn gạch trang trí cho toilet, nhà tắm, phòng khách,… đều được vì sản phẩm keo ron Saveto có dạng chai, không cần pha trộn, lại bắn bằng súng cực đơn giản, dễ dàng. Sau đây là quy trình chà ron theo tiêu chuẩn Mỹ, bạn có thể áp dụng ngay cho công trình của mình:

1. Chuẩn bị dụng cụ chà ron gồm: súng bắn keo, keo Saveto (tính định lượng theo diện tích trước khi thi công), bộ dụng cụ nạo vét ron gạch, hóa chất trung tính, dao tỉa ron,…

2. Xử lý sạch sẽ bụi bẩn và cát, xi măng còn thừa ở kẽ gạch bằng dụng cụ nạo vét ron. Mạch gạch cần đảm bảo độ sâu 3-5mm.

3. Lắp keo Saveto vào súng, cắt đầu vòi bơm keo vừa với mạch gạch. Mở cò súng để bắn keo vào mạch, đảm bảo chỉ bắn 1 lượng vừa đủ, thật chậm rãi và chính xác.

4. Chờ keo khô, khoảng 2-3 tiếng sẽ đóng rắn thành ron gạch. Hãy dùng dao tỉa ron để tỉa ron gạch gọn gàng và gạt bỏ phần keo dư ở mép gạch.

5. Lau lại sàn nhà bằng hóa chất trung tính, chờ đủ 24 giờ mới sử dụng sàn nhà.

thi công ron sàn gạch trang trí

HTP hiện đang phân phối sỉ, lẻ keo chà ron Saveto trên toàn quốc với giá cạnh tranh số 1 Việt Nam, cam kết chính hãng, hậu mãi hấp dẫn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn màu keo ron trang trí sàn gạch phù hợp và đặt mua hàng nhanh nhất. HTP sẽ giao hàng tận nơi trong tích tắc để phục nhu cầu của khách hàng 24/24!


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.