Nội dung

  1. KEO CHÀ RON CAO CẤP – GIÁ TRỊ HỮU ÍCH BỀN LÂU!
  2. ĐẶC ĐIỂM CỦA KEO CHÀ RON CAO CẤP TGH

KEO CHÀ RON CAO CẤP – GIÁ TRỊ HỮU ÍCH BỀN LÂU!

 

Trãi qua nhiều năm khi nhu cầu chỉ có chà ron thì bột chà ron là lựa chọn tốt nhất của gia chủ và các nhà thầu. Rồi khi nhu cầu cao hơn khi bột chà ron tồn tại nhiều khiếm khuyết thì thị trường có các dòng keo ron chuyên dụng từ loại trung như: Mova, Thái Lan, Cá Sấu… hay loại keo chà ron cao cấp hơn như: Weber, Super…thì hiện tại đây là những dòng keo chà ron chiếm thị phần lớn tại Việt Nam.

→ Nhưng thực tại thì các loại keo chà ron thường gốc xi măng này cũng đang làm người sử dụng phải khó chịu vì vẫn có hiện tượng nứt nẻ, ron gạch bong tróc…phải mệt mỏi vì phải chà rửa liên tục các đường ron bám bụi bẩn, ố đen…phải lo âu vì thẩm mỹ sàn nhà, sự trắng sáng, sự sang trọng ngày càng giảm sút…

 

Keo chà ron cao cấp

 

Và giờ đây đã xuất hiện dòng keo chà ron cao cấp hơn tại Việt Nam và dòng sản phẩm này có thể giải quyết được rất nhiều những vấn đề còn tồn tại của bột chà ron và keo ron thường gốc xi măng. Đó chính là keo chà ron cao cấp của TGH

ĐẶC ĐIỂM CỦA KEO CHÀ RON CAO CẤP TGH

Keo ron cao cấp TGH gồm các đặc điểm sau: 

  • ♦ Keo chà ron TGH là keo ron gốc epoxy gồm 2 thành phần kết hợp với nhau để tạo thành một hỗn hợp có độ kết dính cao, đóng rắn tốt.
  • ♦ Có thể khô nhanh và đông cứng trong nước nhanh mà không bị co ngót, không có các lỗ hổng li ti trên ron gạch nên chống thấm đạt 100%, không còn gây hiện tượng thấm gỉ trên ron gạch.
  • ♦ Thành phần tạo bóng giúp mặt ron nhẵn bóng như kính, chống lại những vết ố, vết gỉ, nấm mốc triệt để.
  • Tạo ron gạch có độ co giãn và đàn hồi tốt, thích nghi với sự thay đổi đó nên ron gạch không bị bong tách, nứt vỡ bởi sự tác động này.
  • ♦ Có đến 16 màu sắc và pha màu đa dạng, giống đến 99% màu ron.
  • ♦ Không chứa những thành phần phụ gia độc hại, đem đến sự an toàn tối đa cho người thi công.

 

Keo chà ron cao cấp

 

 Với nhiều tính năng nổi trội như trên thì keo chà ron cao cấp TGH đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng cho nhiều vị trí quan trọng và sang trọng trong ngôi nhà như: Ron Sàn Gạch Phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, toilet…Và chắc chắn đây sẽ là làn gió mới cực kỳ giá trị trong ngành công nghệ keo ron. 

 

Keo chà ron cao cấp

 

⇒ Trần Gia Hưng nhận cung cấp và thi công chà ron gạch bằng sản phẩm keo chà ron cao cấp cho mọi công trình, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình. Trần Gia Hưng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo ron với chất lượng tốt. 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA KỸ THUẬT CỦA TRẦN GIA HƯNG!

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com 

ĐT: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0973 900 468 (Trần Hưng)


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.