Nội dung

  1. Sự thật về keo chà ron chống bụi bẩn mà ít ai biết đến 
    1. Có bao nhiêu loại keo chà ron trên thị trường? Keo chà ron nào cũng chống bụi bẩn? 
  2. Keo chà ron chống bụi bẩn đích thực – Keo ron Magicpro Hàn Quốc 

Keo chà ron chống bụi bẩn – Trị tận gốc ron xuống cấp (Magicpro)

 

Đường ron gạch ố bẩn luôn là vấn đề tồn tại ở mọi công trình kiến trúc. Vậy phải làm sao để ron gạch luôn sáng đẹp? Một trong những giải pháp đột phá được ưa chuộng hiện nay chính là keo chà ron chống bụi bẩn. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về độ bền, khả năng chống thấm và thẩm mỹ.

Hãy cùng TGH khám phá dòng keo chà ron chống bụi bẩn hiệu quả hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Sự thật về keo chà ron chống bụi bẩn mà ít ai biết đến 

Nhiều người vẫn hay thắc mắc về sự thật keo chà ron chống bụi bẩn có thật sự hiệu quả như trong lời đồn hay không? Để trả lời câu hỏi này chúng ta nên hiểu rõ định nghĩa về keo chà ron.

Keo chà ron là vật liệu dạng keo gốc Epoxy (gốc nhựa hóa học) chứa thành chất phụ gia và chất tạo màu. Đây là vật liệu chà ron thay thế vữa xi măng trắng, dùng để lấp đầy khoảng trống giữa mạch gạch.

Keo chà ron chống bụi bẩn

 

Có bao nhiêu loại keo chà ron trên thị trường? Keo chà ron nào cũng chống bụi bẩn? 

Có 3 vật liệu chà ron trên thị trường, đó là bột chà ron, keo ron thường gốc xi măng và keo ron cao cấp. Bột chà ron được sử dụng phổ biến từ xưa tới nay vì giá thành rẻ tuy nhiên có nhiều khuyết điểm. Keo ron thường gốc xi măng ra đời có khắc phục được một số nhược điểm của bột chà ron nhưng vẫn tồn tại một số khuyết điểm. Và cuối cùng đã xuất hiện một loại keo ron cao cấp khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của bột chà ron và keo ron thường gốc xi măng. Đó chính là keo ron men sứ Magicpro đến từ Hàn Quốc.

 

Keo chà ron chống bụi bẩn đích thực – Keo ron Magicpro Hàn Quốc 

TGH – Đại diện phân phối keo chà ron chống bụi bẩn độc quyền từ Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam luôn có những giải pháp tối ưu cho ron gạch. Chúng tôi sử dụng keo chà ron Magicpro gốc men sứ cải tiến để xử lý 100% sự cố ron sàn gạch xuống cấp.

 

Keo chà ron chống bụi bẩn

 

Trước hết, điều chúng tôi muốn thông tin đến các bạn là về lợi ích ưu việt của loại keo chà ron chống bụi bẩn cao cấp này:

+ Sản phẩm keo chà ron chống bụi bẩn được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, được sản xuất theo dây chuyền chuẩn quốc tế.

+ Gốc men sứ chống thấm tuyệt đối nếu thi công đúng chuẩn.

+ Đường ron sàn gạch hạn chế nứt nẻ, bong tróc và phù hợp cho mọi loại sàn gạch, đá, đặc biệt thích hợp cho khu vực chịu ẩm ướt thường xuyên.

+ Là loại tự pha theo định lượng sẵn của nhà sản xuất và có thể điều chỉnh được độ lỏng của keo ron.

+ Là loại keo chà ron tự cân bằng mặt nên đường ron sẽ bóng đẹp và phẳng đều.

+ 24 màu sắc phong phú có thêm màu kim tuyến giúp gia chủ trang trí sàn nhà thêm phần độc đáo.

+ Độ bền màu ít nhất 10 năm sử dụng, giúp tiết kiệm hóa chất vệ sinh.

+ Mức giá vô cùng phải chăng và chế độ bảo hành lâu dài trong vòng 7-8 năm về màu sắc, 2-3 năm về bong tróc.

Sau khi thi công 5  - 7 ngày là bảo trì lần đầu và sau đó cứ 6 tháng chúng tôi kiểm tra 1 lần hoặc khi nhận được thông tin yêu cầu từ Quý Khách Hàng. TGH cam kết keo chà ron chống bụi bẩn Magicpro là giải pháp chà ron hàng đầu xứng đáng chi phí để đầu tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dòng keo chà ron Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay.

 


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.