Nội dung

  1. Keo chà ron đa năng là gì? Giới thiệu keo ron Magicpro Hàn Quốc
  2. Keo ron chà ron đa năng Magicpro – Bảo vệ ron gạch toàn diện 
    1. Công nghệ màu sắc độc đáo chỉ có trong keo ron đa năng Magicpro 

Keo chà ron đa năng – Tối ưu giá trị ron gạch (Magicpro)

 

Keo chà ron đa năng là vật liệu chít mạch thế hệ mới với nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm không chỉ là cầu nối với mạch gạch mà còn trang trí sàn nhà thêm phần ấn tượng với bảng màu phong phú. Tuy vậy, trên thị trường xuất hiện nhiều loại keo chà ron thật và giả lẫn lộn khiến người dùng băn khoăn.

Bài viết sau đây, TGH sẽ cùng bạn tìm ra keo chà ron đa năng đáng sử dụng nhất, vừa túi tiền và nhiều công dụng tối ưu.

Keo chà ron đa năng là gì? Giới thiệu keo ron Magicpro Hàn Quốc

Đầu tiên khi tìm hiểu về dòng keo chà ron đa năng thì chúng ta cần biết về các sản phẩm dùng để chà ron. Trên thị trường hiện nay để chà ron thì có nhiều sản phẩm để lựa chọn gồm: bột chà ron, keo ron thường gốc xi măng, keo chà ron cao cấp. 

Keo chà ron cao cấp là sản phẩm chà ron thay thế bột chà ron và keo ron thường gốc xi măng, sở hữu nhiều đặc tính vượt trội giúp đường ron của nhà bạn luôn sáng đẹp.

Một trong số ít keo chà ron xứng đáng với tiêu chí “Đa Năng” phải kể đến dòng keo chà ron Magicpro. Đây là sản phẩm được Trần Gia Hưng nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng đạt chuẩn ISO quốc tế, cam kết độ bền ron gạch ít nhất 10 năm sử dụng.

keo chà ron đa năng

Keo ron chà ron đa năng Magicpro – Bảo vệ ron gạch toàn diện 

Có thể nói keo ron Magicpro “đa năng” về cả độ bền và hình thức ron. Thành phần gốc men sứ giúp cấu trúc ron gạch Magicpro chống thấm, chống bám bụi bẩn cao nhất khi thi công đúng chuẩn. Nhờ đặc tính này độ bền của keo ron Hàn Quốc duy trì ít nhất 10 năm sử dụng hoặc lâu hơn nữa.

Ngoài ra, keo chà ron đa năng Magicpro còn thể hiện ở các yếu tố như:

  • - Là loại keo chà ron gốc men sứ nên cho bề mặt đường ron bóng đẹp và phẳng đều.
  • Đường ron khô hẳn sau 2h30 phút thi công với bề mặt ron cứng như kính cường lực.
  • Hạn chế thấp nhất sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây mùi.
  • Đạt tiêu chuẩn thi công cho mọi đường ron nhất là ron gạch siêu nhỏ từ 1-4 mm.
  • Cách bảo dưỡng và vệ sinh dễ dàng, không tốn kém hóa chất.

keo chà ron đa năng

Công nghệ màu sắc độc đáo chỉ có trong keo ron đa năng Magicpro 

Ngoài giá trị về độ bền vượt trội thì bảng màu độc đáo cũng là ưu điểm của keo chà ron đa năng Magicpro. Keo ron Hàn Quốc sở hữu 24 màu sắc phong phú cho khách hàng nhiều lựa chọn. Gia chủ có thể phối màu theo sở thích và phong cách kiến trúc. Đây chắc hắn là trải nghiệm nội thất mới mẻ, giúp tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà.

TGH nhận phân phối keo chà ron Magicpro đồng thời thi công chà ron gạch mới/thay ron gạch cũ cho mọi công trình kiến trúc. Chúng tôi là đơn vị thi công keo chà ron Magicpro lớn nhất toàn quốc với đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng cho đường ron đạt chuẩn quốc tế.

Sau khi thi công 5  - 7 ngày là bảo trì lần đầu và sau đó cứ 6 tháng chúng tôi kiểm tra 1 lần hoặc khi nhận được thông tin yêu cầu từ Quý Khách Hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với TGH để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn về keo chà ron đa năng Hàn Quốc bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu 24/7 mọi ngày trong năm.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.