Nội dung

 1. Chống thấm sàn bằng keo Saveto và bộ dụng cụ chà ron
  1. Có keo Saveto và bộ dụng cụ chà ron gạch – Chống thấm sàn không còn là “bài toán” khó
 2. Chống thấm sàn gạch với keo Saveto và bộ dụng cụ chà ron gạch diễn ra như thế nào?
  1. Nếu bạn còn thắc mắc gì về keo Saveto và bộ dụng cụ và có nhu cầu, dịch vụ chà ron gạch chống thấm của công ty Trần Gia Hưng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng 24/7! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn thi công nếu bạn muốn sở hữu sàn gạch chống thấm tối ưu nhé!

Chống thấm sàn bằng keo Saveto và bộ dụng cụ chà ron

Các bề mặt sàn gạch, cụ thể như sàn nhà tắm, sàn toilet, sàn nhà bếp,… là nơi thường bị tấn công bởi nước nên ron gạch những khu vực này vô cùng “nhạy cảm”, dễ dàng bị thấm nước dẫn đến bốc mùi, ố vàng, thậm chí bong tróc và đứt gãy mạch. Vì vậy, chống thấm sàn là công việc không thể bỏ qua. Và dịch vụ chà ron gạch chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn làm tốt điều đó.

Có keo Saveto và bộ dụng cụ chà ron gạch – Chống thấm sàn không còn là “bài toán” khó

Có thể nói, để chống thấm sàn triệt để bằng các phương pháp tạo ron gạch bằng bột chà ron hay keo ron thường gốc xi măng truyền thống là điều gần như không thể, bởi vì bột chà ron hay keo ron thường gốc xi măng là vật liệu kém bền vững, có độ bám dính kém nên các phần tử ron rời rạc, tồn tại nhiều kẽ hở là cơ hội để nước thấm vào. Tuy nhiên, dịch vụ chà ron gạch của công ty chúng tôi đã sở hữu “bí kíp” chống thấm sàn hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết, đó chính là chống thấm sàn bằng keo chà Saveto và bộ dụng cụ chà ron gạch chuyên dụng.

►“Bí kíp” chống thấm của chúng tôi phát huy hiệu quả như thế nào?

- Keo Saveto là sản phẩm keo chà ron chuyên chống thấm hàng đầu của Ý. Sở hữu thành phần Epoxy cao cấp giúp ron gạch kết dính bền vững và đông cứng tốt, nhờ đó có thể ngăn chặn mọi sự xâm nhập của các tác nhân gây hư hỏng ron gạch, tạo ra giá trị đường ron bền bỉ nhất – điều mà không nhiều loại keo ron khác trên thị trường có thể làm được.

- Với cách chống thấm bằng bộ sản phẩm chà ron gạch thương hiệu Saveto, chúng tôi cam kết sẽ giúp sàn gạch có khả năng chống thấm đến 99,9%, ngăn chặn sự thấm nước ở bất kì vị trí bề mặt gạch ốp lát nào trong ngôi nhà của bạn và giữ cho ron gạch không bị ố bẩn, cũng như các sự cố ron gạch khác.

saveto và bộ dụng cụ,

Keo chà ron Saveto và bộ dụng cụ chà ron gạch – Tuyệt chiêu chống thấm hiệu quả số 1.

 

Chống thấm sàn gạch với keo Saveto và bộ dụng cụ chà ron gạch diễn ra như thế nào?

Bạn có thể tham khảo các bước thi công chống thấm sàn gạch dưới đây để biết rõ hơn về quy trình thực hiện của chúng tôi:

 1. Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.
 2. Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).
 3. Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.
 4. Pha keo ron thường dặm vá lại toàn bộ đáy đường ron bị lủng lỗ cho kín đáy.
 5. Pha men lỏng chống thấm theo tỉ lệ rồi bơm kín hết đáy đường ron từ 1 tới 2 lần
 6. Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít
 7. Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.
 8. Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.
 9. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

 

saveto và bộ dụng cụ,

 

Bảng giá chống thấm sàn cao cấp của dịch vụ chà ron gạch:

STT Kích Thước Loại Gạch Độ Rộng Của Ron

Giá thi công

(bao vật tư)

1 Loại gạch 40x40 Ron rộng từ 1,8 - 2,5mm 120.000/m2 - 140.000/m2
2 Loại gạch 60x60 Ron rộng từ 1,8 - 2,5mm 100.000/m2 - 120.000/m2
3 Loại gạch 80x80 Ron rộng từ 1,8 - 2,5mm 80.000/m2 - 100.000/m2
4 Các loại gạch khác Các loại ron khác Khảo sát và báo giá tại chỗ
 

Trên đây là bảng giá thi công chà ron gạch chống thấm cao cấp của công ty chúng tôi, đảm bảo đây là mức giá thi công ưu đãi hàng đầu trên thị trường, chắc chắn phù hợp tiêu chí tuyển chọn dịch vụ của khách hàng.

 

Nếu bạn còn thắc mắc gì về keo Saveto và bộ dụng cụ và có nhu cầu, dịch vụ chà ron gạch chống thấm của công ty Trần Gia Hưng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng 24/7! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn thi công nếu bạn muốn sở hữu sàn gạch chống thấm tối ưu nhé!

 

a


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.