Nội dung

 1. Keo vít mạch sàn nhà Saveto – Thương hiệu keo ron gạch hàng đầu hiện nay
  1. ►Tại sao nên chọn keo ron gạch Saveto để chít mạch thay vì bột chà ron và keo chà ron gốc xi măng truyền thống?
 2. Sử dụng keo vít mạch sàn nhà Saveto như thế nào để đạt hiệu quả nhất?
  1. ►Các bước vít mạch gạch bằng keo vít mạch Saveto:

Keo vít mạch sàn nhà Saveto – Thương hiệu keo ron gạch hàng đầu hiện nay

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm keo chà ron đảm bảo về độ bền và phát huy tốt khả năng bảo vệ sàn gạch thì chắc chắc keo vít mạch sàn nhà Saveto sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho ngôi nhà của bạn. Với hàng loạt ưu điểm nổi bật về khả năng chống thấm và ngăn ngừa bụi bẩn tốt, sản phẩm này đã chiếm được rất nhiều thiện cảm từ phía khách hàng, trở thành một thương hiệu keo ron không thể không nhắc đến trên thị trường keo ron hiện nay.

 

keo vít mạch sàn nhà,

Keo vít mạch sàn nhà Saveto – Sự lựa chọn thông minh cho sàn gạch.

 

►Tại sao nên chọn keo ron gạch Saveto để chít mạch thay vì bột chà ron và keo chà ron gốc xi măng truyền thống?

Keo vít mạch sàn nhà Saveto tạo ra đường ron đáp ứng các yêu cầu về ron gạch cao cấp mà  bột chà ron và keo chà ron gốc xi măng không thể đáp ứng như:

- Ron gạch bám dính tốt, kết nối chặt chẽ các mạch gạch với nhau, không tồn tại các kẽ hở dù là nhỏ nhất.
- Bề mặt ron gạch láng mịn, bóng sáng giúp ngăn ngừa bụi bẩn tối ưu. Đặc biệt, ron gạch hạn chế được sự cố ố bẩn, nấm mốc, rong rêu, dễ dàng lau sạch  các vết bẩn bám dính trên bề mặt.
- Khả năng chống thấm 100%, đảm bảo không thấm nước xuống bề mặt sàn gạch, không làm bong tách, nứt vỡ gạch ốp lát.
- Nhờ thành phần Epoxy cao cấp, chất lượng đường ron tạo ra vừa có khả năng đông cứng tốt kể cả trong nước, vừa có độ co giãn cao giúp đường ron chống chịu tốt với áp lực của nước, nhiệt độ, không bị đứt gãy ron gạch.
- Thời gian ron gạch khô nhanh hơn, cách thi công đơn giản hơn.

 

keo vít mạch sàn nhà,

Ron gạch đa công dụng: không thấm nước, không bám bụi, không mốc rêu…

 

Sử dụng keo vít mạch sàn nhà Saveto như thế nào để đạt hiệu quả nhất?

Keo vít mạch gạch sàn nhà Saveto có thể đông cứng trong nước, sử dụng để vít mạch cho cả sàn, tường và các vách, góc cạnh,… nên khách hàng có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều khu vực, vị trí khô ráo hoặc ẩm ướt.

Keo ron Saveto có thể sử dụng cho khá nhiều kích cỡ mạch gạch, tuy nhiên sản phẩm đạt thẩm mĩ cao nhất với kích cỡ đường ron 3-5mm.

Khi thi công vít mạch gạch bằng sản phẩm này, cần sử dụng bộ dụng cụ thi công ron gạch chuyên dụng như: súng bắn keo, bộ bi vét ron, dụng cụ nạo vét ron,…  để hỗ trợ hiệu quả nhất cho quá trình thi công.

►Các bước vít mạch gạch bằng keo vít mạch Saveto:

 1. Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.
 2. Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).
 3. Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.
 4. Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít
 5. Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.
 6. Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.
 7. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

keo vít mạch sàn nhà,

 

Keo vít mạch sàn nhà Saveto chính là một món quà từ công nghệ để nâng cao giá giá trị bền vững cho công trình của bạn. Hãy nhanh chóng trải nghiệm những lợi ích mà sản phẩm này đem đến bằng cách gọi ngay cho chúng tôi để đặt mua sản phẩm.

Công ty Trần Gia Hưng – nơi phân phối độc quyền keo vít mạch sàn nhà Saveto, luôn phân phối sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất tới tay người tiêu dùng 24/7. Rất mong được giúp đỡ quý khách!

 

a


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.