Nội dung

  1. ►Chà ron chống hôi – Vấn đề của mọi nhà 
    1. Chà ron chống hôi đến 99% bằng keo chà ron Hàn Quốc – Đề xuất từ chuyên gia 
  2. ►Những tính năng của keo chà ron Magicpro – Bí quyết chà ron chống hôi 
    1. Một số ưu điểm khác thuyết phục bạn nên chọn keo chà ron Magicpro: 

Làm sao để chà ron chống hôi?

 

►Chà ron chống hôi – Vấn đề của mọi nhà 

Ron gạch gặp tình trạng xỉn màu và bắt đầu có những mùi hôi lạ là tình trạng chúng ta rất thường bắt gặp ở khu vực toilet, nhà tắm, hồ bơi… Bởi vì những khu vực này có độ ẩm rất cao, cộng thêm sự tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn sẽ tạo ra những mùi hôi gây khó chịu và có ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vậy có thể chà ron chống hôi hay không? Hoặc khắc phục mùi hôi ron gạch như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

 

Chà ron chống hôi

 

Chà ron chống hôi đến 99% bằng keo chà ron Hàn Quốc – Đề xuất từ chuyên gia 

Chà ron chống hôi và cải thiện ron gạch bị mùi hôi là hoàn toàn có thể khi bạn sử dụng đúng phương pháp, đúng loại vật liệu chà ron. Tham khảo ý kiến từ các chuyên gia ron gạch hàng đầu, họ cho biết để chà ron chống hôi, bạn nên sử dụng loại keo chà ron chống thấm, kháng nước và bụi bẩn tốt. Sản phẩm chà ron được đề xuất là keo chà ron Magicpro của Hàn Quốc.

Keo chà ron Magicpro là keo chà ron chứa gốc men sứ (một loại gốc hóa học có liên kết bền vững được thay thế cho gốc xi măng thông thường). Đặc biệt, sản phẩm này có nhiều thành phần mới trong đó đáng kể tới là thành phần tạo bóng như men sứ cho ron gạch bóng mịn và không bị bám bụi bẩn hay ố màu ron. Sự ra đời của keo Magicpro là một “thành tựu” của công nghệ sản xuất vật liệu chà ron, nhờ đó mà ron gạch đạt được những tính năng mới giúp cho việc chà ron chống hôi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

Chà ron chống hôi

Keo ron Magicpro có rất nhiều màu sắc, tăng sự sang trọng cho ngôi nhà.

►Những tính năng của keo chà ron Magicpro – Bí quyết chà ron chống hôi 

Sau đây là những tính năng mà keo chà ron Magicpro có thể tạo ra nhằm phục vụ cho việc chà ron chống hôi. Các tính năng đó bao gồm:

♦ Khả năng thích nghi hoàn hảo, có thể kháng nước tốt và chịu được áp lực cao của nước mà không hề thấm gỉ.

♦ Bụi bẩn trong không khí và trong quá trình hoạt động của con người đều dễ dàng làm sạch bong bằng phương pháp lau sàn hàng ngày, xóa sạch tình trạng ố vàng, ố đen hay xỉn màu ron.

♦ Trong điều kiện độ ẩm cao hoặc nhiệt độ thất thường, ron gạch sẽ phát huy khả năng co giãn đàn hồi, chống lại sự giãn nở của gạch ốp lát để ngăn bong tróc nứt vỡ gạch ốp lát, không để nước tích tụ dưới mặt sàn để tránh hình thành mùi hôi.

♦ Bề mặt ron có khả năng “tự vệ” trước nấm mốc, rong rêu nhờ đó cũng hạn chế được khả năng gây ra mùi hôi một cách tốt hơn.

Một số ưu điểm khác thuyết phục bạn nên chọn keo chà ron Magicpro: 

♦ Sử dụng keo Magicpro để chà ron, bạn sẽ không cần sử dụng thêm bất cứ loại phụ gia chống thấm nào khác cho sàn gạch.

♦ Keo ron này có đến 24 màu sắc (có cả màu kim tuyến) nên có thể sử dụng để trang trí cho bề mặt lát gạch.

♦ Có thể thi công tốt cho cả mặt sàn và mặt tường.

♦ Thời gian keo đóng rắn nhanh chóng chỉ từ 3-4 tiếng.

♦ Tuổi thọ và khả năng giữ màu sắc lên đến 10 năm.

Bí quyết chà ron chống hôi bằng keo chà ron Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp công trình của bạn “nói tạm biệt” với những mùi hôi gây khó chịu và ảnh hưởng đến sự trong lành của ngôi nhà. Để được hướng dẫn kỹ thuật chà ron chống hôi theo công nghệ Hàn Quốc, bạn chỉ cần gọi tới hotline dưới đây để được các chuyên viên chà ron ưu tú của công ty Trần Gia Hưng hướng dẫn ngay bây giờ.

Ngoài ra, bạn có thể mua keo chà ron Hàn Quốc chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường tại Trần Gia Hưng – nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Magicpro tại Việt Nam. Rất hân hạnh được phục vụ!


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.