Nội dung

 1. Vì sao mạch sàn gạch bị bong tróc theo thời gian? 
 2. Công nghệ phục hồi mạch sàn gạch bị bong tróc hiệu quả tối ưu 
  1. Trần Gia Hưng xử lý mạch sàn gạch bị bong tróc theo quy trình như sau:
Mạch sàn gạch bị bong tróc – Cách xử lý hiệu quả nhất

 

Mạch sàn gạch bị bong tróc là một trong những sự cố thường gặp nhất. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp của sàn nhà đồng thời dẫn đến tình trạng thấm nước lan sang khu vực bên cạnh.

Nếu gặp phải tình trạng đường ron bong tróc, sứt mẻ thì bạn nên hành động kịp thời để tránh sự cố nghiêm trọng hơn. Sau đây là giải pháp tối ưu giúp mọi nhà xử lý triệt để mạch gạch bong tróc.

Mạch sàn gạch bị bong tróc

Vì sao mạch sàn gạch bị bong tróc theo thời gian? 

Mạch sàn gạch (đường ron) là cầu nối liên kết từng viên gạch với nhau để tổng thể sàn gạch ổn định hơn, chống lại tác động từ nước, bụi bẩn và hóa chất. Đa số mạch sàn gạch đều được chà ron bằng vữa xi măng. Đó cũng là nguyên nhân đến mạch gạch dễ bong tróc và thấm nước.

Theo nghiên cứu thì chúng tôi phát hiện ra những nguyên nhân quen thuộc dẫn đến mạch gạch bị bong tróc:

- Nguyên nhân lớn nhất là do vật liệu chà ron kém chất lượng, không có khả năng chống thấm tốt.

- Kỹ thuật chà ron cẩu thả, không nạo vét sạch kẽ ron trước khi bơm keo vào mạch nên ron bám dính kém.

- Môi trường ẩm ướt, nhiệt độ thay đổi thất thường dẫn đến giãn nở ron gạch.

Mạch gạch bong tróc vài chỗ đôi khi bạn không bận tâm nhiều nhưng hậu quả mà sự cố ron sàn gạch gây ra khó có thể lường trước được. Sự cố này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân dẫn đến nứt vỡ sàn nhà, thấm dột lan sang các khu vực lân cận.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên nhanh chóng giải quyết vấn đề này đừng để quá muộn. Và cách tốt nhất để xử lý mạch sàn gạch bị bong tróc là thay ron gạch cũ.

Công nghệ phục hồi mạch sàn gạch bị bong tróc hiệu quả tối ưu 

Được chế tạo từ gốc Epoxy cải tiến, keo chà ron là được đánh giá là “vị cứu tinh” của mọi sàn gạch. Sản phẩm chuyên dùng để xử lý mạch sàn gạch bị bong tróc, tái tạo cấu trúc ron bền đẹp từ sâu bên trong.

Keo chà ron TGH là sản phẩm chà ron cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu Saveto Italia. Hiện nay, chúng tôi – Trần Gia Hưng tự hào là đại diện phân phối keo chà ron TGH với quy mô lớn nhất khu vực miền Nam từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Mạch sàn gạch bị bong tróc

Chúng tôi đã và đang triển khai công nghệ phục hồi mạch gạch bị bong tróc “không bụi bẩn – không tiếng ồn” đạt hiệu quả gần như 100%. Sau quy trình phục hồi từ 2-3 giờ, gia chủ sẽ có ngay đường ron siêu bền và đẹp rạng ngời từ 10 năm sử dụng.

Trần Gia Hưng xử lý mạch sàn gạch bị bong tróc theo quy trình như sau:

 1. Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.
 2. Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).
 3. Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.
 4. Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít.
 5. Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.
 6. Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.
 7. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

Sản phẩm này nổi bật với khả năng chống thấm hoàn hảo và độ bám dính siêu việt, chống chịu tốt được thời tiết thay đổi và áp lực cao của nước nên khắc phục được luôn cả tình trạng ố vàng, xỉn màu trên ron gạch.

Sau mỗi quy trình, Trần Gia Hưng còn áp dụng chế độ bảo hành 10 năm và bảo trì định kỳ nếu khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi lúc! Đừng ngại liên lạc với chúng tôi nếu có thắc mắc về ron gạch sàn nhà nhé!


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.