Nội dung

  1. Tìm hiểu các đặc tính của keo chà ron Saveto giúp chà keo ron đúng cách
  2. Hướng dẫn chà keo ron Saveto vào rãnh ron gạch
Thi Công Chà Keo Ron Đúng Cách

 

Chà keo ron vào mạch gạch đúng cách mới có thể đem đến hiệu quả tối ưu nhất, bên cạnh đó cũng sẽ giúp sàn gạch đạt tiêu chuẩn về thẩm mĩ. Vì vậy, để tránh các đội thi công có thể gặp phải một vài sai xót, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về các bước thi công chà keo ron Saveto trong bài viết này.

 

Tìm hiểu các đặc tính của keo chà ron Saveto giúp chà keo ron đúng cách

Cũng như mọi vật liệu chà ron khác, keo chà ron Saveto cũng tồn tại những đặc điểm riêng. Nắm vững các tính năng, đặc điểm của sản phẩm sẽ giúp người thợ khai thác tối đa công dụng của sản phẩm. Vì vậy, trước khi thi công keo chà ron, nên tìm hiểu thật kỹ về thông tin sản phẩm, điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm để có thể sử dụng hiệu quả nhất.

Một vài tính năng nổi bật của keo chà ron Saveto:

- Keo có dạng đậm đặc nên thi công được cho mọi vị trí (sàn, tường, vách, góc cạnh).
- Keo có thể đông cứng tốt trong nước nên thi công tốt cả trong điều kiện ẩm ướt.
- Có thể chà ron gạch nhiều kích cỡ ron gạch khác nhau trên nhiều loại gạch ốp lát.
- Bảng màu keo ron đa dạng: 16 màu. Có thể pha màu cho phù hợp với màu sàn gạch.
- Có thể dùng keo để trang trí, che khuyết điểm.

 

 

chà keo ron

Nắm vững kiến thức về keo chà ron giúp đạt hiệu quả hơn khi thi công tạo ron.

 

Hướng dẫn chà keo ron Saveto vào rãnh ron gạch

 

Sau đây là quy trình chà keo ron đạt tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng cho sàn gạch mới xây dựng sau 24 giờ, mời các bạn tham khảo:

 

B1:  Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.
B2:  Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).
B3:  Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.
B4:  Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít
B5:  Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.
B6:  Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.
B7:  Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

 

chà keo ron

Thi công đúng cách sẽ tạo ra đường ron đẹp, đều, bền.

 

Hướng dẫn mua bộ sản phẩm thi công chà ron gạch:

 

Một bộ sản phẩm thi công chà ron gạch không chỉ gồm keo chà ron Saveto, mà còn cần các dụng cụ khác như: bộ dụng cụ nạo vét ron, súng bắn keo, bộ bi vét ron,… Nếu bạn tìm mua từng thứ thì rất tốn thời gian và có thể mua phải hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, công ty chúng tôi cung ứng bộ sản phẩm thi công keo chà ron Saveto với mức giá tốt nhất, mang đến nhiều tiện lợi cho bạn.

Công ty chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm chính hãng trực tiếp từ thương hiệu uy tín của Ý nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Để mua sản phẩm, chỉ cần liên hệ với chúng tôi để đặt hàng 24/7 hoặc tới thẳng các đại lý phân phối của chúng tôi để mua bộ dụng cụ thi công ron gạch nhé. Cảm ơn các bạn đã tin chọn sản phẩm của chúng tôi!

 


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.