Nội dung

  1. Tại sao cần phủ bóng sàn gạch tàu?
  2. Dịch vụ phủ bóng sàn gạch tàu trọn gói - Phục vụ 24/7!
Phủ bóng sàn gạch tàu – Cách chống thấm và chống bẩn tốt nhất 

Phủ bóng sàn gạch tàu là công đoạn cần thiết, không nên bỏ qua nếu chọn gạch tàu ốp lát sàn. Các chuyên gia sẽ chứng minh tầm quan trọng của việc phủ bóng sàn gạch ngay dưới đây, hãy tham khảo ngay nhé!

Phủ bóng sàn gạch tàu

Tại sao cần phủ bóng sàn gạch tàu?

  • Gạch tàu hay còn gọi là gạch đất nung rất dễ bị thấm nước và ẩm mốc, do đó cần phải sử dụng thêm một lớp phụ gia chống thấm bên ngoài.

  • Bề mặt gạch tàu thường khá nhám, dễ thu hút bụi bẩn bám vào và hình thành nên những mảng ố bẩn. Khi độ ẩm cao sẽ dễ bị nhiễm rêu mốc, rất khó tẩy chùi.

Để khắc phục 2 nhược điểm lớn này, các chuyên gia đã chọn các phủ bóng sàn gạch tàu. Lúc này, lớp màng bóng được phủ sẽ đóng vai trò là chất chống thấm hoàn hảo, vừa bền vừa rẻ, đạt được hiệu quả đến hàng chục năm. Đồng thời, nó cũng là lớp màng bảo vệ hoàn hảo cho sàn nhà nhờ:

+ Tính chống bám bẩn: hạn chế bụi bẩn bám trên sàn nhà. Đối với tất cả các vết bẩn sinh hoạt như dầu mỡ, thức ăn, nước màu, cà phê,… dính trên mặt sàn đều có thể lau sạch bong, lớp màng được phủ bóng sẽ ngăn ngừa vết bẩn ăn sâu vào mặt gạch, phòng ngừa rêu mốc.

+ Tính chống mài mòn và phai màu: gạch nung dễ bị mài mòn, nhám rỗ và bạc màu khi tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa. Nếu được phủ bóng thì tình trạng đó sẽ được ngăn ngừa và cải thiện.

+ Tính thẩm mỹ: lớp bóng giúp sàn gạch sang trọng và đẹp mắt hơn nhờ độ bóng tự nhiên.

Dễ thấy, nếu chọn gạch tàu để ốp lát sàn nhà thì không nên bỏ qua công đoạn phủ bóng. Điều này vừa giúp sàn gạch đẹp, bền, vừa đem lại lợi ích kinh tế lâu dài nhờ không cần tốn kém chi phí bảo trì và nâng cấp sàn thường xuyên.

Xem thêm: TOP 5 LOẠI KEO CHÀ RON CHỐNG THẤM HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG ỐP LÁT

Dịch vụ phủ bóng sàn gạch tàu trọn gói - Phục vụ 24/7!

Để phủ bóng sàn gạch tàu đạt được các yêu cầu cần thiết như: nhanh chóng, chuyên nghiệp, thẩm mỹ thì bạn hãy chọn dịch vụ uy tín lâu năm như HTP. 

Phủ bóng sàn gạch tàu

Công ty HTP là đơn vị xây dựng có 10 năm kinh nghiệm, xây dựng được danh tiếng số 1 tại Việt Nam và đang dẫn đầu trong lĩnh vực phủ bóng sàn gạch nhờ các nhân tố:

+ Thợ thi công trải qua đào tạo bài bản, tay nghề cao.

+ Hóa chất phủ bóng là sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu đẳng cấp thế giới, phủ bóng cực nhanh và cực bền.

+ Quy trình phủ bóng rất khoa học, tuân thủ đúng các bước thực hiện.

+ Có bảo hành dài hạn sau thi công.

Đặc biệt, khách hàng thân thiết của HTP sẽ được ưu đãi 5% từ lần thứ 2 sử dụng dịch vụ. Hãy nhanh chóng trải nghiệm sự phục vụ tuyệt vời từ dịch vụ phủ bóng sàn gạch tàu HTP và nhận ngay ưu đãi bằng cách gọi tới hotline dưới đây nhé! Chúng tôi luôn tiếp nhận thi công 24/7, kể cả ngày lễ.

 

Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.