Nội dung

 1. Những vấn đề cần chú ý khi phục hồi mạch gạch hồ bơi 
 2. Kỹ thuật phục hồi mạch gạch hồ bơi chuẩn Hàn Quốc 
  1. Giá trị của keo chà ron cao cấp Magicpro sử dụng cho việc thay ron sàn gạch hồ bơi cụ thể như sau:

Phục hồi mạch gạch hồ bơi – Chống thấm mọi góc cạnh

 

Mạch gạch hồ bơi có vai trò quan trọng trong công tác chống thấm và trang trí, tạo điểm nhấn cho toàn bộ hồ bơi. Tuy nhiên, những đường ron luôn là chi tiết dễ bám bẩn và đổi màu. Lúc này, dịch vụ phục hồi mạch gạch hồ bơi chính là giải pháp hiệu quả để khắc phục những sự cố trên ron gạch.

Phục hồi mạch gạch hồ bơi

 

Những vấn đề cần chú ý khi phục hồi mạch gạch hồ bơi 

Đối với khu vực hồ bơi thì mạch gạch (đường ron) luôn là tiêu điểm tích tụ bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn do sự cố thấm nước lâu ngày. Sự cố mạch gạch hồ bơi thường do các nguyên nhân như sau:

 • ►Áp lực cao từ nước hồ bơi ngày này qua ngày khác tác động trực tiếp vào cấu trúc mạch gạch gốc xi măng. Từ đó gây bào mòn và làm đổi màu mạch gạch.
 • Quy trình vệ sinh không thường xuyên và không tốt. Thường thì chúng ta sẽ vệ sinh khi thấy hồ bơi bị dơ, ố vàng…Thì khi đó các vết bẩn đã thẩm thấu một phần nên vệ sinh rất cực.
 • Hồ bơi luôn luôn chứa nước nên đường ron luôn trong tình trạng ẩm ướt. Nếu chất liệu keo ron không đạt tiêu chuẩn thì rất dễ ố vàng, ố đen, nấm mốc.

Từ các nguyên nhân trên, ta rút ra được kết luận là cách phục hồi mạch gạch hồ bơi tối ưu chính là tìm được vật liệu chà ron thay thế có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với vữa xi măng.

Phục hồi mạch gạch hồ bơi

Theo kinh nghiệm thực tế của Trầ Gia Hưng, bí quyết phục hồi mạch gạch hồ bơi là tổ hợp 3 yếu tố quan trọng: “Chọn đúng chất liệu đạt chuẩn + Thi công với tay nghề của đội chuyên nghiệp + Vệ sinh định kỳ đều đặn”.

Kỹ thuật phục hồi mạch gạch hồ bơi chuẩn Hàn Quốc 

Với công nghệ pha chế tối ưu và tiên tiến từ Hàn Quốc, keo chà ron Magicpro là vật liệu chà ron có cấu tạo từ gốc Epoxy cải tiến với đặc tính chống thấm chuyên biệt, chịu được áp lực cao và chống lại sự mài mòn từ hóa chất.

Đây là sản phẩm chuyên dùng cho tất cả các dạng hồ bơi, từ hồ bơi công cộng, hồ bơi biệt thự đến hồ bơi lát gạch Mosaic.

Chúng tôi chia sẻ cho các bạn bí quyết phục hồi mạch gạch hồ bơi tiêu chuẩn Hàn Quốc là cách tốt nhất để giải quyết triệt để mọi sự cố ron gạch xuống cấp:

 • ♦ Nạo vét và vệ sinh sạch sẽ đường ron (quan trọng là 2 mép đường ron) sâu đạt tiêu chuẩn là 3mm - 5mm.
 • ♦ Tạo nền (đáy đường ron) kín và chắc chắn là đạt.
 • ♦ Bơm keo ron cao cấp với chất liệu chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối (bơm nghiêng 45 độ tránh tạo bọt khí).
 • ♦ Vét ron sau giai đoạn chờ keo lắng xuống lấp kín đường ron trong khoảng 15 phút
 • ♦ Lột keo dư và vệ sinh sạch sau giai đoạn chờ keo khô trong khoảng 180 phút

Đóng vai trò là đại diện phân phối và thi công keo chà ron Magicpro tại Việt Nam, chúng tôi – Trần Gia Hưng cam kết dịch vụ phục hồi mạch gạch hồ bơi hiệu quả tối ưu đạt giá trị sử dụng ít nhất 10 năm.

Giá trị của keo chà ron cao cấp Magicpro sử dụng cho việc thay ron sàn gạch hồ bơi cụ thể như sau:

 • ♦ Tạo ra một đường ron mới thay thế đường ron cũ, có 24 màu sắc, có thêm màu kim tuyến để trang trí cho từng đường ron gạch.
 • ♦ Bề mặt đường ron bóng như men sứ, tuyệt đối không bám bụi bẩn -> Chỉ lau nhẹ là sạch
 • ♦ Sử dụng hầu hết trên mọi loại gạch đá của: Sàn, tường, đầu thu nước, góc cạnh… hồ bơi.
 • ♦ Không bị bong tróc và đổi màu trong thời gian dài sử dụng -> Hồ bơi luôn sáng đẹp, sang trọng ít nhất 10 năm.
 • ♦ Chống thấm hồ bơi gần như tuyệt đối 100% nếu thi công đạt chuẩn Hàn Quốc.
 • ♦ Chế độ bảo hành 7-8 năm cho màu sắc và bảo trì định kỳ 6 tháng/lần theo yêu cầu từ khách hàng.

Nếu bạn muốn phục hồi mạch gạch hồ bơi với chất liệu keo ron chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối thì chúng tôi có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ Quý khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với TGH để sử dụng bí quyết thay ron tối ưu nhất.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.