Nội dung

  1. Dịch vụ sửa chữa ron nền nhà TGH – Giải pháp tối ưu cho mọi công trình ốp lát 
    1. Keo chà ron Saveto – Chuyên gia sữa chữa và phục hồi ron gạch 
  2. Quy trình sửa chữa nền gạch của dịch vụ ron gạch TGH 
    1. Dịch vụ tiện nghi, uy tín, giá bình dân

Dịch vụ sửa chữa ron nền nhà

 

Ron nền nhà thường xuyên gặp phải vấn đề hư hỏng, nó gây ra nhiều bất tiện cho gia chủ như ảnh hưởng về thẩm mĩ, gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng của gạch ốp lát sàn nhà,… Vì vậy, dịch vụ sửa chữa ron nền nhà là điều mà bạn đang cần.

Dịch vụ sửa chữa ron nền nhà TGH – Giải pháp tối ưu cho mọi công trình ốp lát 

Dịch vụ sửa chữa ron nền nhà TGH sẽ đi khắc phục nguyên nhân gây ra sự cố ron gạch. Nguyên nhân chính làm cho ron gạch bị hư hỏng xuống cấp là do các yếu tố chất liệu ron gạch kém bền, liên kết kém, không có khả năng thích nghi cao,… nên dễ bị tác động ảnh hưởng bởi nước, bụi bẩn, nhiệt độ môi trường, các hoạt động sinh hoạt của con người. Phương pháp sửa chữa ron nền nhà của chúng tôi là thay ron mới bằng một loại chất liệu cao cấp có thể chống lại được tất cả những yếu tố tác động đó.

Ron nền nhà

Sự cố ron gạch khiến cho sàn nhà bị hư hỏng nặng, cần khắc phục cấp tốc.

Keo chà ron Saveto – Chuyên gia sữa chữa và phục hồi ron gạch 

Chúng tôi chọn keo chà ron Saveto – nhãn hiệu keo chà ron nhập khẩu đến từ Ý. Keo chà ron này không phải keo ron gốc xi măng như những vật liệu mà chúng ta thường bắt gặp, đây là keo chà ron gốc Epoxy tiên tiến, tạo ra những tính năng mới như:

+ Chống thấm nước 100%.

+ Chống bám bụi bẩn, kể cả các vết bám dính từ thức ăn, nước uống có màu, màu sơn,…

+ Co giãn và đàn hồi tốt trong điều kiện gạch ốp lát giãn nở.

+ Có thể chống nấm mốc, rêu xanh đến 99,99%, tuyệt đối ngăn mùi hôi khó chịu.

+ Đóng rắn bền vững dù trong điều kiện mạch gạch có độ ẩm cao.

Quy trình sửa chữa nền gạch của dịch vụ ron gạch TGH 

Dịch vụ ron gạch TGH kính gửi đến khách hàng quy trình sửa chữa sàn nhà tiêu chuẩn, áp dụng cho mọi khu vực và vị trí thi công, cam kết chỉ mất từ 4-6 tiếng. Mời bạn tham khảo quy trình sau:

Bước 1: Khảo sát tình trạng sàn gạch. Chuẩn bị dụng cụ thay ron gồm: máy cắt ron, dụng cụ nạo vét ron, bi vét ron, keo chà ron, bay gạt ron,…

Bước 2: Dùng máy cắt ron công nghiệp cắt bỏ đường ron cũ theo chiều sâu 3-5mm, dùng dụng cụ nạo vét ron gạch để làm sạch sâu xi phần ron cũ trong rãnh ron gạch.

Bước 3: Lắp keo chà ron Saveto vào súng rồi lắp vòi bơm keo, bắt đầu bơm keo ron mới cho mạch gạch.

Bước 4: Chờ 5-10 phút rồi dùng bi vét ron để chà lên bề mặt đường ron vừa bơm keo để tạo thẩm mĩ.

Bước 5: Chờ 3-4 tiếng để ron gạch khô hẳn, dùng bay gạt ron để xử lý phần ron thừa ở mép gạch là hoàn tất.

Ron nền nhà

Cam kết phục hồi ron gạch sang – bền – tinh tế chỉ duy nhất 01 quy trình.

Dịch vụ tiện nghi, uy tín, giá bình dân

Dịch vụ ron nền nhà TGH đã có phạm vi hoạt động trên khắp 32 tỉnh thành và xuyên suốt 24/7 kể cả ngày lễ. Chỉ cần bạn yêu cầu thi công, nhu cầu của bạn sẽ luôn được đáp ứng nhanh chóng.

Với hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, dịch vụ ron nền nhà TGH hoàn toàn có thể thi công trong bất kể điều kiện nào bất kể nội hay ngoại thất.  Ngoài ra, công trình của bạn sẽ được bảo hành bong tróc 5 năm và bảo hành màu sắc ron gạch 10 năm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Chi phí thi công sẽ được báo với khách hàng khi chúng tôi tiến hành khảo sát công trình, cam kết chi phí thi công bình dân số 1 trên thị trường!


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.