Nội dung

  1. Khi nào cần sửa chữa mạch sàn gạch - Giải pháp hiệu quả nhất
  2. Công nghệ sửa chữa mạch sàn gạch độc quyền từ Hàn Quốc 

Sửa chữa mạch sàn gạch – Nhanh, chuẩn và siêu bền

 

Mạch ron sàn gạch rất dễ gặp phải các sự cố như: Bong tróc, đổi màu, thấm nước, nhiễm nấm mốc,…sau vài tháng sử dụng. Vì vậy, dịch vụ sửa chữa mạch sàn gạch chuyên nghiệp đã ra đời để giúp gia chủ tìm về đường ron sáng đẹp và bền vững.

Với quy trình phục hồi mạch gạch nhanh và siêu bền từ Hàn Quốc, chúng tôi tự tin sẽ khắc phục mọi sự cố mạch gạch từ đơn giản đến phức tạp.

Khi nào cần sửa chữa mạch sàn gạch - Giải pháp hiệu quả nhất

Mạch sàn gạch (đường ron) là cầu nối liên kết giữa gạch với gạch và một số vật liệu khác. Mỗi viên gạch có độ hở ở đường ron sẽ không bị cấn và bong tróc gạch. Bên cạnh đó, mạch ron còn đóng vai trò chống thấm và bảo vệ sàn gạch khỏi bụi bẩn và nấm mốc.

Tuy vậy, do cách chà ron bằng bột chà ron hoặc keo ron thường gốc xi măng nên mạch ron rất dễ bong tróc và thấm nước. Từ đó, mạch ron xuống cấp dẫn đến hàng loạt các sự cố như là:

⇒ Ron gạch bị đứt mạch, bị rỗ, bề mặt bị mài mòn nhiều và nhanh giảm độ bóng.

⇒ Ron sàn gạch nhiễm bẩn, bám bụi, bị đen, nứt nẻ và bong tróc.

⇒ Ron sàn gạch bị ố vàng, đổi màu khi dùng hoá chất chà rửa, tẩy ố nhiều.

⇒ Ron gạch thường ẩm ướt tạo cơ hội cho nấm mốc phát triển.

⇒ Các đường ron bong tróc mất đi vai trò của chính mình thì cũng sẽ dễ dàng dẫn tới tổn hại cho sàn gạch như: sứt mẻ, bong tróc, rộp gạch sàn…

Sửa chữa mạch sàn gạch

Nếu phát hiện dấu hiệu đường ron xuống cấp thì cần phải hành động ngay, không nên để lâu vì càng làm ron bong tróc nặng hơn. Lúc này, dịch vụ sửa chữa mạch sàn gạch là giải pháp hiệu quả dành cho công trình của bạn.

Công nghệ sửa chữa mạch sàn gạch độc quyền từ Hàn Quốc 

Trần Gia Hưng là đơn vị thi công và sửa chữa mạch sàn gạch chuyên nghiệp tại Việt Nam với nhiều giải pháp tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài.

Chúng tôi nhận xử lý mạch ron gạch xuống cấp với các cách như sau:

⇒ Phủ bóng mạch sàn gạch bằng hóa chất làm bóng chuyên dùng để bít đi các vị trí nứt nẻ, bị rỗ giúp bề mặt ron láng mịn.

⇒ Sửa chữa mạch sàn gạch bằng cách bào mòn đường ron gạch thấp hơn bề mặt gạch khoảng ½ ly, sau đó phủ lên bề mặt ron một lớp sơn ron gạch (sơn chỉ sàn gạch). Đây là giải pháp cải tạo ron sử dụng từ 6 tháng đến 2 năm.

⇒ Cắt bỏ hết mạch gạch bị hư hỏng và thay bằng keo chà ron cao cấp. Sử dụng keo chà ron Macgicpro Hàn Quốc có tác dụng chống thấm tuyệt đỉnh và chống bám bụi bẩn tuyệt đối 100% -> Cách này hoàn hảo từ 10 năm trở lên.

Sửa chữa mạch sàn gạch

Keo chà ron Magicpro là sản phẩm gốc men sứ cải tiến được Trần Gia Hưng nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam với quy trình thi công tiêu chuẩn Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết hiệu quả sửa chữa mạch sàn gạch tối ưu đến 99% cho mọi công trình.

Hiệu quả sửa chữa mạch sàn gạch bằng keo chà ron Magicpro:

⇒ Không bị rạn nứt, gẫy mạch (vì có khả năng uốn dẻo rất tốt), không cần bảo dưỡng phức tạp.

⇒ 24 màu sắc đa dạng, có màu kim tuyến và rất dễ phối màu trang trí cho sàn gạch.

⇒ Luôn luôn duy trì độ sáng đẹp của đường ron và toàn bộ không gian.

⇒ Chỉ cần thay ron sàn gạch 1 lần có thể sử dụng đến 10 năm, không tốn kém hóa chất vệ sinh.

⇒ Chế độ bảo hành màu sắc 7-8 năm và bảo trì định kỳ theo yêu cầu từ khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa mạch sàn gạch TGH luôn sẵn sàng 24/7 để đồng hành cùng mọi công trình. Hãy lựa chọn chúng tôi và trải nghiệm giá trị chà ron số 1 tại Hàn Quốc.

 


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.