Nội dung

 1. Sử dụng súng bắn keo để tạo ron gạch – Ưu điểm khi chọn keo chà ron Saveto
  1. Các lợi ích khác khi sử dụng súng bắn keo để tạo ron gạch:
 2. Hướng dẫn sử dụng súng bắn keo để chà ron gạch:
  1. Trang bị bộ dụng cụ thi công chà ron gạch:

Sử dụng súng bắn keo để tạo ron gạch – Ưu điểm khi chọn keo chà ron Saveto

 

Keo chà ron Saveto được rất nhiều người lựa chọn trong thi công chà ron gạch vì nó có cách sử dụng vô cùng đơn giản, quy trình thi công lại dễ dàng.

 

-Thứ nhất, thay vì phải pha trộn phức tạp bằng cách hoà với nước và đổ ra sàn, rồi lại phải dùng axetol để lau đi phần ron dư như các loại bột truyền thống, thi công chà ron gạch bằng keo Saveto vô cùng nhanh chóng, có thể sử dụng trực tiếp vì keo đã được pha trộn sẵn và được đóng chai, phần keo ron dư có thể dùng tay bóc vô cùng dễ dàng.

-Thứ hai, dùng keo ron Saveto để chít mạch có hiệu suất cao hơn nhiều lần nhờ sử dụng súng bắn keo để bơm keo ron trực tiếp vào rãnh ron gạch, không cần phải chít từng chút một vào các khe ron, đặc biệt là đường ron của các bề mặt tường gạch.

Keo chà ron Saveto dạng chai được thi công bằng súng chuyên dụng

Các lợi ích khác khi sử dụng súng bắn keo để tạo ron gạch:

 

- Nhờ có súng bắn keo vào rãnh ron nên độ chuẩn xác cao hơn, không bị lem nhiều ra 2 mép gạch nên không tốn nhiều keo chà ron.
- Dễ tạo đường ron đều đặn hơn, không bị rỗng phía dưới do có thể bắn keo ron vào mạch gạch có nhiều kích cỡ, đẹp nhất là từ 1-5mm.
- Người thi công không phải tiếp xúc trực tiếp với keo chà ron vì đã có súng bắn keo nhờ đó đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối.

 

 

Đường ron chuẩn xác, đều đặn thẩm mĩ cao.

 

Hướng dẫn sử dụng súng bắn keo để chà ron gạch:

 1. Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.
 2. Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).
 3. Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.
 4. Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít
 5. Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.
 6. Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.
 7. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

Trang bị bộ dụng cụ thi công chà ron gạch:

Ngoài keo chà ron, súng bắn keo, để thi công chà ron gạch hiệu quả cần có bộ dụng cụ nạo vét ron gạch chuyên dụng. Các bạn có thể trang bị đầy đủ bộ dụng cụ này một cách nhanh chóng và đơn giản bằng cách gọi tới hotline của chúng tôi để đặt mua sản phẩm.

Chúng tôi phân phối keo chà ron Saveto độc quyền và cung ứng đầy đủ bộ dụng cụ thi công chà ron gạch hiện đại với mức giá ưu đãi, phù hợp với các tiêu chí của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo danh sách các dụng cụ và bảng báo giá dưới đây để rõ hơn:

Bảng giá chế độ bán lẻ. Đối với đại lý, chúng tôi sẽ cung cấp chính sách giá cả sau khi đăng kí.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì về bộ sản phẩm của TGH, đừng ngần ngại đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tận tình giải đáp bất cứ lúc nào. Rất mong được giúp đỡ quý khách!

Hiện công ty chúng tôi đang phân phối đầy đủ keo chà ron Saveto, súng bắn keo chuyên dụng và thiết bị chà ron đi kèm. Cam kết bán hàng chất lượng, đúng giá, chính hãng. Hãy đặt hàng ngay khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc!

 

 


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.