Nội dung

  1. Phủ bóng trọn gói HTP – Dịch vụ tạo dựng niềm tin cho người Việt
  2. Hãnh diện là dịch vụ vì người Việt
  3. Dịch vụ phủ bóng tiện lợi – Phục vụ 24/24!

Thi công phủ bóng sàn – Dịch vụ trọn gói, giá bình dân

Thi công phủ bóng sàn tuy không bắt buộc nhưng rất cần thiết vì nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đồng thời giúp ngăn ngừa trầy xước, ố bẩn và gỉ sét để kéo dài tuổi thọ. Vậy nên, hầu hết các công trình hiện đại sau khi ốp lát đều thực hiện thêm công đoạn phủ bóng sàn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ phủ bóng sàn trọn gói, đơn vị có thể giúp bạn thi công ăn ý, đáng tin cậy, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Hãy dành ít phút để tham khảo nhé!

Thi công phủ bóng sàn

Phủ bóng trọn gói HTP – Dịch vụ tạo dựng niềm tin cho người Việt

Trong nhiều năm qua, dịch vụ phủ bóng trọn gói HTP đã và đang chiếm được thiện cảm của khách hàng và gây dựng được độ tin cậy cao trên thị trường. Với tiêu chí 3 không: KHÔNG XUỐNG CẤP – KHÔNG ĐỘC HẠI – KHÔNG TỐN KÉM, HTP đã khẳng định được vai trò và vị trí của mình trong lĩnh vực phủ bóng sàn nhà. 

Các tiêu chí cụ thể như sau:

+ Không xuống cấp: chúng tôi tiến hành phủ bóng sàn nahf từ 3-4 lớp để đảm bảo lớp phủ bóng sẽ không bị mòn trong nhiều năm sử dụng. Sau khi phủ bóng, HTP cam kết sàn nhà sẽ đạt được hiệu quả: chống thấm, chống bám bẩn, chống rêu mốc.

+ Không độc hại: thành phần hóa chất phủ bóng 100% lành tính, an toàn cho sức khỏe con người. Trong hóa chất sẽ không chứa phụ gia độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

+ Không tốn kém: chi phí dịch vụ thi công phủ bóng sàn trọn gói HTP tự tin cạnh tranh số 1 thị trường Việt Nam.

Hãnh diện là dịch vụ vì người Việt

Cho đến nay, HTP đã đảm nhận được hàng trăm ngàn hạng mục thi công phủ bóng sàn lớn nhỏ và trở thành dịch vụ thi công, xây dựng được đánh giá cao hàng đầu bởi người tiêu dùng Việt, trở thành sự lựa chọn tiên quyết cho nhiều công trình trên toàn quốc.

Thi công phủ bóng sàn

Để tiếp tục củng cố lòng tin nơi khách hàng, chúng tôi đã xây dựng một chính sách quyền lợi hấp dẫn dành cho các bạn như sau:

+ Báo giá trực tiếp tại công trình, thỏa thuận với KH. Nếu KH đồng ý với chi phí và phương án thi công thì chúng tôi mới tiến hành.

+ KH được hỗ trợ giám sát trong suốt quá trình thi công.

+ Sau khi thi công, KH hài lòng thì chúng tôi mới nghiệm thu và bàn giao.

+ KH sẽ được ưu đãi giảm giá 5% từ lần thứ 2 sử dụng một trong số các dịch vụ bất kỳ của HTP.

+ Sau thi công, công trình sẽ được bảo trì miễn phí dài hạn.

Xem thêm: TOP 5 LOẠI KEO CHÀ RON CHỐNG THẤM HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG ỐP LÁT

Dịch vụ phủ bóng tiện lợi – Phục vụ 24/24!

HTP hoạt động thi công phủ bóng sàn 24/24 kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, trên phạm vi khắp 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau, sẵn sàng đáp ứng kịp thời nhu cầu khẩn cấp của khách hàng. Chỉ cần bạn đặt lịch hẹn, chúng tôi sẽ có mặt để báo giá và thỏa thuận thi công trong vòng 24h tiếp theo.

Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào! Tổng đài chăm sóc khách hàng của HTP sẵn sàng phục vụ tận tình và tận tâm, khiến bạn hài lòng và ưng ý nhất!

 

Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.