Nội dung

  1. Những tiêu chí đánh giá dịch vụ phủ bóng sàn gạch bạn nên biết
    1. 1. Về hóa chất phủ bóng
    2. 2. Về nhân lực thi công
    3. 3. Về kết quả thi công
  2. Nên chọn dịch vụ phủ bóng sàn gỗ nào tốt?
Tiêu chí đánh giá dịch vụ phủ bóng sàn gỗ chuyên nghiệp

Làm sao để biết dịch vụ phủ bóng sàn gỗ nào đạt tiêu chuẩn thi công, đáng để tin cậy? Bạn hoàn toàn có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ thông qua một số tiêu chí về nhân lực, vật tư và trên hết và hiệu quả thi công. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua những tiêu chí cụ thể dưới đây. 

dịch vụ phủ bóng sàn gỗ chuyên nghiệp

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ phủ bóng sàn gạch bạn nên biết

Phủ bóng sàn gạch là một hạng mục thi công không khó, tuy nhiên đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận để thi công hiệu quả, đảm bảo cả về độ bền và thẩm mỹ của màng bóng. Và để đánh giá một dịch vụ thi công đạt tiêu chuẩn, thực hiện được yêu cầu trên thì dịch vụ đó cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

1. Về hóa chất phủ bóng

Hóa chất phủ bóng là nhân tố rất quan trọng. Nếu muốn sàn nhà có màng bóng bền đẹp thì phải chọn loại hóa chất cao cấp, có các tính năng:

+ Phủ bóng nhanh.

+ Chống trầy xước.

+ Chống bám bụi bẩn.

+ Chống hình thành mảng bám, nấm mốc, rêu phong,…

+ Tạo màng bóng bền, có thể chống thấm hiệu quả.

Đặc biệt bạn nên lưu ý thêm, hóa chất phủ bóng phải đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và không gây độc hại cho môi trường.

2. Về nhân lực thi công

Đội ngũ thi công phải chuyên nghiệp, thành thạo, đảm bảo được những yêu cầu như: làm việc hiệu quả, năng suất cao, thi công chính xác và đúng như kế hoạch đã đặt ra, tuân thủ đúng quy tắc bảo đảm an toàn lao động, đạt được hiệu suất thi công dự kiến như thỏa thuận,…

Xem thêm: TOP 5 LOẠI KEO CHÀ RON CHỐNG THẤM HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG ỐP LÁT

3. Về kết quả thi công

Kết quả phủ bóng sàn gỗ đạt chuẩn là:

- Mảng phủ bóng đều đặn, không tì vết, không bị loang lỗ.

- Mật độ phủ bóng toàn diện từ vùng trung tâm đến các mép, góc cạnh của sàn nhà.

- Nếu phủ bóng cho sàn gạch cũ thì sau khi phủ bóng, các vết trầy xước và các khuyết điểm trước đó phải được làm mờ trên 95%.

Nên chọn dịch vụ phủ bóng sàn gỗ nào tốt?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên tin tưởng dịch vụ phủ bóng sàn gỗ nào thì chúng tôi đề xuất cho bạn dịch vụ phủ bóng trọn gói HTP, dịch vụ vừa uy tín vừa đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Cụ thể:

+ Dịch vụ phủ bóng HTP thuộc công ty HTP. Đây là công ty xây dựng có quy mô lớn và nền tảng hoạt động hơn 10 năm tại miền Nam.
+ HTP cung cấp trọn gói dịch vụ phủ bóng. Tức là khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được cung cấp đầy đủ nhân lực, vật tư, hóa chất phủ bóng cao cấp. Bạn chỉ cần đồng hành và giám sát thi công, không cần phải mua hóa chất hay thuê máy móc phức tạp.

dịch vụ phủ bóng sàn gỗ chuyên nghiệp

+ Chi phí sẽ được báo giá trực tiếp tại công trình, cực minh bạch, rõ ràng. Có hợp đồng bảo đảm quyền lợi khách hàng.
+ HTP sẽ áp dụng chính sách bảo hành chu đáo sau thi công, đảm bảo khiến khách hàng hài lòng về kết quả thi công mới bàn giao.

Hãy cân nhắc về đề xuất tuyệt vời này nhé. Và nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thi công với dịch vụ phủ bóng sàn gỗ HTP thì chỉ cần liên hệ qua hotline tổng đài tư vấn 24/7, HTP sẽ đáp ứng nhu cầu của khác hàng bất cứ lúc nào bạn cần!


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.