Nội dung

 1. Tìm đại lý keo chà ron – Cơ hội kinh doanh hấp dẫn 
  1. Tại sao bạn nên trở thành đại lý keo chà ron TGH
 2. TGH cam kết chính sách đại lý keo chà ron tốt nhất thị trường 
  1. Điều kiện để đăng ký đại lý keo chà ron TGH:

Tìm đại lý keo chà ron – Lợi nhuận cao, hỗ trợ toàn diện

 

Khi lĩnh vực chà ron ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong kiến trúc thì trở thành đại lý keo chà ron cũng là công việc hấp dẫn được nhiều người quan tâm. TGH đang tìm đại lý keo chà ron cam kết mức lợi nhuận cao, chiết khấu hấp dẫn và chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp.

Nếu bạn dự định gắn bó với nghề chà ron có thể tham khảo chính sách đại lý của chúng tôi ngay sau đây.

Tìm đại lý keo chà ron – Cơ hội kinh doanh hấp dẫn 

“Chà ron sàn gạch là công việc rất bình thường và ai cũng làm được. Tại sao nghề chà ron có thể tạo thu nhập hấp dẫn?” – Đây là câu hỏi phổ biến mà TGH nhận được từ các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc.

Nếu trước đây chà ron gạch không được nhiều người quan tâm thì hiện nay đã trở thành “dịch vụ HOT” trên thị trường xây dựng. Thực tế, vai trò của đường ron rất quan trọng như: Bảo vệ và liên kết viên gạch, chống thấm, chống bụi bẩn, trang trí sàn nhà,…

Nếu chà ron bằng xi măng trắng thì rất dễ bong tróc và thấm nước. Vì vậy, các nhà sản xuất đã cho ra đời keo chà ron – Công nghệ chà ron mới nhất hiện nay. Sử dụng keo chà ron không chỉ giúp đường ron bền đẹp hơn mà còn trang trí sàn nhà bằng nhiều màu sắc thú vị, gia tăng vẻ đẹp kiến trúc.

Vì vậy, dịch vụ chà ron sàn gạch và đại lý keo chà ron đã trở thành nghề mới mẻ và đầy tiềm năng trong ngành xây dựng hiện đại khi yêu cầu về kiến trúc ngày càng khắc khe, tỉ mỉ ở từng chi tiết nhỏ nhất.

Tại sao bạn nên trở thành đại lý keo chà ron TGH

+ Chúng tôi – Trần Gia Hưng (TGH) là nhà phân phối và thi công keo chà ron Saveto nhập khẩu từ Ý với quy mô lớn nhất khu vực miền Nam từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

+ Chúng tôi cam kết keo chà ron chính hãng 100%, áp dụng giá chiết khấu hấp dẫn nhất dành cho đại lý keo chà ron, gần nhất với giá gốc từ nhà sản xuất.

Tìm đại lý keo chà ron

+ Hỗ trợ nguồn khách hàng tại địa phương, giúp đại lý nhanh chóng bắt kịp với nghề.

+ Hỗ trợ bán hàng, marketing và truyền thông cho đại lý keo chà ron.

+ Mức thu nhập ổn định, nguồn khách hàng rộng mở do nhu cầu chà ron cao cấp ngày càng gia tăng.

Với những lý do trên chắc hẳn bạn sẽ nhận được những giá trị xứng đáng khi trở thành đại lý keo chà ron của TGH chúng tôi.

TGH cam kết chính sách đại lý keo chà ron tốt nhất thị trường 

Để thể hiện thành ý của TGH trong việc tìm đại lý keo chà ron, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng quy định đại lý chuyên nghiệp, toàn diện từ a-z.

Điều kiện để đăng ký đại lý keo chà ron TGH:

Trước khi phân phối keo ron Saveto cho đơn vị này và được hưởng các chế độ của chúng tôi thì phải đủ các tiêu chí sau:

 • ♦ Làm thử ít nhất là 1 công trình và kiểm chứng chất lượng thực tế cũng như nắm được quy trình thi công.
 • ♦ Phân phối thử keo ron Saveto trong 1 tháng và báo cáo số lượng tiêu thụ được.
 • ♦ Trang bị cửa hàng, bảng hiệu theo mẫu quy định của tổng công ty chúng tôi và ký các cam kết về sản phẩm, thị trường, người tiêu dùng…

Tìm đại lý keo chà ron

Sự hỗ trợ trong chế độ đại lý keo chà ron của TGH chúng tôi là:

 •  TGH sẽ cung cấp cho đại lý: Kệ trưng bày, tài liệu về keo ron, mẫu gạch thực tế, tài liệu hướng dẫn thi công.
 •  TGH sẽ hỗ trợ cho đại lý: Kỹ thuật keo ron của TGH sẽ hướng dẫn tận tình cho đại lý mình về sản phẩm, tư vấn bán hàng, thi công thực tế… cho đến khi bên đại lý thành thạo mới thôi.
 • ♦ TGH hỗ trợ cho đại lý: Quảng bá rộng rãi trên mạng truyền thông tại khu vực của đại lý phân phối keo ron để thu hút thêm khách hàng về cho đại lý đó.
 •  TGH sẽ gửi bảng giá đại lý cho từng đơn vị đăng ký – Liên hệ phòng đại lý: 0973.900.468 

Bằng kinh nghiệm thực tế, TGH luôn sẵn sàng hỗ trợ các tổ chức và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý keo chà ron Saveto. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận cơ hội kinh doanh hấp dẫn HOT nhất thị trường!


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.