4 vấn đề thường gặp ở đường ron bạn không thể bỏ qua

 

Nói đến đường ron thì ai cũng nghĩ đến những hình ảnh ron ố vàng, bong tróc phủ đầy sàn gạch. Hiện tượng ron xuống cấp được tìm thấy ở bất kỳ công trình nào chỉ sau vài tháng sử dụng. Nếu muốn ron sàn gạch đẹp bền lâu hãy cảnh giác với những vấn đề thường gặp ở đường ron như sau.

Hiện tượng ron gạch đứt gãy, nhanh giảm độ bóng

Một trong những sự cố ron sàn gạch thường gặp nhất là hiện tượng đường ron đứt gãy với bề mặt xói mòn, không có độ bóng. Vậy nguyên nhân nào làm cho ron dễ bong tróc như vậy? Đó là do chúng ta sử dụng bột chà ron hoặc các loại keo ron thường có gốc xi măng.

==> Tham Khảo Video:Keo ron tốt nhất - Keo chà ron chống bụi bẩn Saveto - Italia

vấn đề thường gặp về đường ron

Keo chà ron thông thường không có khả năng trám đầy các đường ron nhỏ và siêu nhỏ, và chủ nhà cũng như thợ lát gạch cũng không chú ý về điều này. Bản chất của ron gạch khi sử dụng bột chà ron, keo chà ron gốc xi măng thì liên kết yếu, rất dễ hút nước. Cho nên khi chà ron bằng keo thường sẽ dễ bong tróc sau thời gian ngắn.

Hiện tượng ron sàn gạch đổi màu, ố vàng

Ron sàn gạch đổi màu từ màu trắng sang xỉn màu xấu xí cũng là vấn đề phổ biến thường gặp ở 99,9% sàn gạch. Đây là do quá trình oxy hóa ron gạch khi xi măng trắng kết hợp với nước, bụi bẩn và nấm mốc. Đường ron xi măng thông thường cần có lớp bảo vệ bên ngoài để chống lại sự đổi màu do thời tiết nóng ẩm.

Những đường ron nhiễm nấm mốc có mùi hôi khó chịu

Những khu vực ẩm ướt như: Sàn gạch toilet, vách nhà tắm, sân thượng, hồ bơi, phòng spa,….là địa điểm dễ phát triển nấm mốc, rong rêu. Vì thế, những đường ron khu vực này cũng nhanh chóng bị nấm mốc tấn công. Bột chà ron hoặc keo chà ron gốc xi măng trắng không có phụ gia chống nấm mốc vì thế rất dễ bị nhiễm nấm gây mùi hôi khó chịu.

Hiện tượng ron gạch thấm nước lan sang khu vực khác

Khi ron bong tróc và sứt mẻ thì nó sẽ mất đi vai trò bảo vệ sàn gạch, dẫn đến hàng loạt các sự cố như: Sứt mẻ, bong tróc, rộp sàn gạch,…. Riêng sự cố thấm nước của ron sàn gạch lâu ngày sẽ lây lan sang các khu vực lân cận. Từ đó, gia chủ khó tránh khỏi tốn kém chi phí sửa chữa nhà trong tương lai.

Vậy phải làm gì khi phát hiện sự cố ron sàn gạch? Có biện pháp nào khắc phục triệt để ron sàn gạch xuống cấp?

==> Tham Khảo Video: Thay ron phòng khách - Chà ron chuẩn quốc tế!

 

Dịch vụ thay ron sàn gạch cao cấp – Giải pháp hoàn hảo cho sàn nhà

 

Với mục tiêu thực hiện “Giải pháp ron gạch hoàn hảo”, TGH là đại diện phân phối chính thức của các thương hiệu keo chà ron uy tín đến từ Ý. Chúng tôi chuyên nhận thi công chà ron gạch mới, xử lý ron sàn gạch cũ xuống cấp đạt hiệu quả đến 99,9%.

 

vấn đề thường gặp về đường ron

 

Chỉ cần thông qua một quy trình xử lý duy nhất, đội ngũ TGH sẽ giúp bạn sở hữu những đường ron bền đẹp rạng ngời cùng thời gian. Cam kết tuổi thọ ron sàn gạch của chúng tôi hơn 10 năm sử dụng.

 

Ưu thế vượt trội chỉ có trong dịch vụ thay ron sàn gạch TGH

 

-Chuyên dùng keo chà ron Epoxy cao cấp nhập khẩu từ Italia.
-Nguồn hàng lớn luôn có sẵn trong kho, đảm bảo thi công nhanh chuẩn thời gian.
-Tạo ra hệ thống ron sàn gạch bền vững ít nhất 10 năm sử dụng.
-Mỗi đường ron đều bền đẹp từ sâu bên trong, chống thấm gần như tuyệt đối.
-Màu sắc keo chà ron phong phú có 16 màu, mang đến trải nghiệm độc đáo.
-Hạn chế tối đa tình trạng tích tụ bụi bẩn, nấm mốc trên ron sàn gạch.
-Bề mặt ron gạch láng mịn cứng như kính cường lực ở mọi góc cạnh.
-Chế độ bảo hành toàn diện: 7-8 năm cho màu sắc và 2-3 năm cho bong tróc ron.

 

==> Tham Khảo Video:Dịch Vụ Phục Hồi, Thay Thế Ron Sàn Gạch

Với hệ thống đại lý khắp toàn quốc, TGH sẵn sàng nhận nhiệm vụ chà ron sàn gạch theo yêu cầu 24/7 mọi ngày trong năm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận đào tạo đội ngũ chà ron chuyên nghiệp theo yêu cầu.

Hãy liên hệ với TGH để được tư vấn giải pháp tối ưu cho các vấn đề thường gặp về đường ron sàn gạch.

 

keoronsangach.com


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.