Nội dung

  1. Vòi trộn keo chà ron – Giải quyết vấn đề chà ron bị lem, trây bẩn sàn nhà 
    1. Công dụng tuyệt vời của vòi trộn keo chà ron Saveto 
  2. Cách sử dụng keo chà ron Saveto và vòi trộn keo chà ron chuyên dụng 
    1. Thông tin mua keo chà ron Saveto kèm vòi trộn keo chà ron 

Vòi trộn keo chà ron – Chà ron hiện đại, không trây bẩn sàn gạch

 

Vòi trộn keo chà ron – Giải quyết vấn đề chà ron bị lem, trây bẩn sàn nhà 

Công đoạn chà ron sàn gạch thường để lại những tàn dư trên sàn nhà, đó là những vết keo ron dư thừa do khi đổ hỗn hợp keo chà ron lên bề mặt sàn để chít gạch. Để xử lý những vết keo dư thường sẽ phải sử dụng axetol và hóa chất tẩy rửa để lau chùi, vừa bất tiện vừa mất thời gian mà vẫn khó làm sạch triệt để 100%. Để tránh gặp sự bất tiện này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng keo chà ron Saveto dạng chai có vòi trộn keo chà ron đi kèm, bạn sẽ không phải lo lem keo ron hay trây bẩn sàn nhà nữa.

 

Vòi trộn keo chà ron

Vòi trộn keo chà ron giúp chà ron cực nhanh, rút ngắn hơn 1 nửa thời gian so với cách chét ron bằng bột chà ron.

Công dụng tuyệt vời của vòi trộn keo chà ron Saveto 

Keo chà ron Saveto là dạng keo chà ron cao cấp của Ý có thiết kế dạng chai nhựa, bên trong có chứa lượng keo chà ron đậm đặc đã được pha trộn sẵn. Sản phẩm này sẽ được đi kèm với một chiếc vòi trộn keo chà ron. Vòi trộn này có những công dụng sau đây:

  • ♦ Làm đều 2 thành phần keo chà ron chứa trong chai để tạo thành hỗn hợp đồng nhất khi lắp vào chai keo, không cần đổ keo ra để trộn thủ công như những loại vật liệu khác.
  •  Giúp bơm keo ron trực tiếp vào mạch gạch, không cần dùng tấm nhựa mềm trét từng tí như trước.
  •  Có thể điều chỉnh kích cỡ đầu vòi bơm phù hợp với rất nhiều độ rộng mạch gạch khác nhau giúp việc bơm keo vào mạch chính xác, không lem ra ngoài mép gạch.
  •  Tiết kiệm lượng keo chà ron trong quá trình thi công.

Sự kết hợp của keo chà ron Saveto có vòi trộn keo đi kèm vừa có thể tạo ra đường ron rất nhanh chóng, vừa có thể đạt được tiêu chuẩn về cả chất lượng và thẩm mĩ, cam kết tuổi thọ ron gạch đạt ít nhất 10 năm.

Vòi trộn keo chà ron

Ron gạch thẩm mĩ và bền bỉ trên từng centimet.

Cách sử dụng keo chà ron Saveto và vòi trộn keo chà ron chuyên dụng 

Cách sử dụng keo chà ron Saveto cực kỳ đơn giản và dễ hiểu, bạn chỉ lần mở nắp chai keo Saveto rồi lắp vòi trộn keo chà ron dọc theo chai keo cho khớp. Sau đó, hãy dùng kéo cắt đầu vòi bơm keo sao cho kích cỡ đầu vòi bơm vừa với kích cỡ của rãnh ron gạch. Việc bơm keo chà ron Saveto cho sàn gạch sẽ được thực hiện theo trình tự sau đây, mời các bạn tham khảo:

Bước 1. Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.
Bước 2. Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).
Bước 3. Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.
Bước 4. Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít
Bước 5. Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.
Bước 6. Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.
Bước 7. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

Thông tin mua keo chà ron Saveto kèm vòi trộn keo chà ron 

Bạn sẽ mua được keo chà ron Saveto kèm vòi trộn keo chà ron thật dễ dàng tại tổng kho keo chà ron của công ty Trần Gia Hưng. Với  2 chế độ phân phối trực tiếp tại đại lý và phân phối online toàn quốc, bạn có thể lựa chọn cho mình phương thức mua sản phẩm thuận tiện nhất. Khi mua sản phẩm, bạn sẽ được tặng kèm vòi trộn keo chà ron và được hướng dẫn kỹ thuật chà ron theo tiêu chuẩn Mỹ.

Để được tư vấn và hướng dẫn mua keo chà ron Saveto, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào. Tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng của công ty Trần Gia Hưng sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng 24/24!


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.