THAY RON SÀN GẠCH  –  NHANH CHÓNG  –  SẠCH SẼ  BẢO HÀNH LÂU DÀI  –  GIÁ CẢ PHÙ HỢP!

 

1. Thực trạng ron sàn gạch trong các toà nhà!

Hiện tại thị trường việt nam vẫn chưa quan tâm nhiều tới đường ron các loại sàn gạch. Và hầu hết là sử dụng ron là xi măng trắng (trước đây), khoảng 10 năm trở lại đây thì có thêm các loại keo ron được sản xuất sẵn với chất lượng tốt hơn và hữu dụng hơn như: werber, super, mova, cá sấu, thái lan….Nhưng sau một thời gian sử dụng thì đường ron vẫn bị đen và nhiều gia đình có nhu cầu vệ sinh đường ron hay thậm chí là thay ron sàn gạch mới cho sạch, đẹp.

 

thay-ron-san-gach

 

2. Các vị trí quan trong cần thay ron sàn gạch.

 

Theo quan sát thực tế từ cuộc sống thì những vị trí sau cần phải vệ sinh đường rong thường xuyên hoặc là thay hẳn đường ron mới cho sàn gạch sáng, đẹp cụ thể như sau:

  • Đường ron khu vực nhà tắm: Thường xuyên ẩm ướt, dễ bị ố vàng khi tắm giặt.
  • ► Đường ron khu vực nhà vệ sinh: Thường xuyên ẩm ướt, dễ bị ố vàng khi sử dụng.
  • ► Đường ron khu vực phòng khách: Là nơi tiếp khách nhiều cần luôn luôn phải sạch đẹp.
  • ► Đường ron các khu vực hoạt động nhiều, đông dân cư: Hoạt động nhiều nên cũng cần phải làm sạch thường xuyên để thu hút nhiều hoạt động hơn.

 

thay-ron-gach

 

3. Giải pháp tối ưu của việc thay ron sàn gạch

Quý vị có thể vệ sinh đường ron sàn gạch thường xuyên để cho đường ron luôn trắng, sạch thì cũng rất cực và đường như không thể. Còn nếu thay đường ron mới cho sàn gạch thì rất tốt nhưng sau một thời gian thì cũng đen, bám bụi trở lại.

 Chúng tôi có một giải pháp thay ron sàn gạch dạng chống thấm, chống thẩm thấu sẽ giải quyết hết mọi vấn đề khó khăn vừa nêu. Đường ron sàn gạch mới thay luôn sáng đẹp mà không bị ố, bám bụi bẩn theo thời gian.

 

thay-ron-san-gach

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

 

Trần Gia Hưng nhận cung cấp và thi công thay ron sàn gạch ưu việt cho mọi công trình, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình. Trần Gia Hưng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là địa chị đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo ron với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0973 900 468 (Trần Hưng)