Nội dung

 1. THAY RON SÀN GẠCH  –  NHANH CHÓNG  –  SẠCH SẼ  BẢO HÀNH LÂU DÀI  –  GIÁ CẢ PHÙ HỢP!
  1. 1. Thực trạng ron sàn gạch trong các toà nhà!
  2. 2. Các vị trí quan trong cần thay ron sàn gạch.
 2. DỊCH VỤ THAY RON SÀN GẠCH CHUYÊN NGHIỆP CỦA CÔNG TY TGH
  1. 1. Giải pháp tối ưu của việc thay ron sàn gạch:
  2. 2. Quy trình thay ron sàn gạch của TGH: 

THAY RON SÀN GẠCH  –  NHANH CHÓNG  –  SẠCH SẼ  BẢO HÀNH LÂU DÀI  –  GIÁ CẢ PHÙ HỢP!

 

1. Thực trạng ron sàn gạch trong các toà nhà!

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam nhiều người vẫn chưa quan tâm nhiều tới đường ron các loại sàn gạch. Và hầu hết là sử dụng bột chà ron, khoảng 10 năm trở lại đây thì có thêm các loại keo ron gốc xi măng được sản xuất sẵn với chất lượng tốt hơn và hữu dụng hơn như: Werber, Super, Mova, Cá sấu, Thái lan….Nhưng sau một thời gian sử dụng thì đường ron vẫn bị đen và nhiều gia đình có nhu cầu vệ sinh đường ron hay thậm chí là thay ron sàn gạch mới cho sạch, đẹp.

 

thay-ron-san-gach

 

2. Các vị trí quan trong cần thay ron sàn gạch.

 

Theo quan sát thực tế từ cuộc sống thì những vị trí sau cần phải vệ sinh đường rong thường xuyên hoặc là thay hẳn đường ron mới cho sàn gạch sáng, đẹp cụ thể như sau:

 • ► Đường ron khu vực nhà tắm: Thường xuyên ẩm ướt, dễ bị ố vàng khi tắm giặt.
 • ► Đường ron khu vực nhà vệ sinh: Thường xuyên ẩm ướt, dễ bị ố vàng khi sử dụng.
 • ► Đường ron khu vực phòng khách: Là nơi tiếp khách nhiều cần luôn luôn phải sạch đẹp.
 • ► Đường ron các khu vực hoạt động nhiều, đông dân cư: Hoạt động nhiều nên cũng cần phải làm sạch thường xuyên để thu hút nhiều hoạt động hơn.

 

thay-ron-gach

 

DỊCH VỤ THAY RON SÀN GẠCH CHUYÊN NGHIỆP CỦA CÔNG TY TGH

1. Giải pháp tối ưu của việc thay ron sàn gạch:

 Để có được đường ron luôn trắng, sạch chúng ta có thể vệ sinh đường ron sàn gạch thường xuyên nhưng rất mất thời gian và cũng rất cực. Còn nếu thay đường ron mới cho sàn gạch thì rất tốt nhưng sau một thời gian thì cũng đen, bám bụi trở lại.

 Chúng tôi có một giải pháp thay ron sàn gạch dạng chống thấm, chống thẩm thấu sẽ giải quyết hết mọi vấn đề khó khăn vừa nêu. Đường ron sàn gạch mới thay luôn sáng đẹp mà không bị ố, bám bụi bẩn theo thời gian. Đó chính là sử dụng dịch vụ thay ron sàn gạch bằng keo chà ron TGH.

 

thay-ron-san-gach

2. Quy trình thay ron sàn gạch của TGH: 

 1. Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.
 2. Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).
 3. Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.
 4. Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít
 5. Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.
 6. Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.
 7. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

Trần Gia Hưng nhận cung cấp và thi công thay ron sàn gạch ưu việt cho mọi công trình, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình. Trần Gia Hưng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo ron với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

 


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.